Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Cape Pearl – Bất động sản cao cấp lên ngôi

Khu Phức Hợp Cape Pearl – Bất động sản cao cấp lên ngôi

Bất động sản cao cấp đang là kênh đầu tư sáng giá nhất trong các loại tài sản tài chính đó là bất động sản. Do đó, thị trường những quý gần đây đã thu hút được tỷ lệ nhà đầu tư tham gia thị trường khá lớn, có chuyên gia cho rằng tỷ lệ này có thể lên tới 40% thị phần.

Trong năm nay, kênh đầu tư sáng giá nhất trong các loại tài sản tài chính đó là bất động sản. Với những biến động về kinh tế vĩ mô thời gian qua, thị trường địa ốc đang là mối quan tâm hàng đầu của giới tài chính. Vì thế, thị trường bất động sản đang thu hút được sự quan tâm trở lại của giới đầu tư. Nhiều chuyên gia khẳng định thị trường đang phát triển tốt, không có yếu tố đầu cơ nhưng đầu tư dài hạn vào BĐS lại đang nổi lên. Đặc biệt, phân khúc bất động sản cao cấp, nhà đầu tư đang ‘’ săn’’ những dự án căn hộ tốt, vị trí trung tâm mua để cho thuê lại, với tỷ lệ lợi tức được tính toán đạt khoảng 7% đến 9 % tại TPHCM và 4% đến 6% tại Hà Nội.

Bên cạnh phân khúc cao cấp khá phổ biến với hình thức đầu tư ‘’ mua để cho thuê’’ thì gần đây thị trường địa ốc bắt đầu ghi nhận thêm những xu hướng đầu tư mới khá hấp dẫn, nhờ thị trường văn phòng ấm lên và thị trường BĐS nghĩ dưỡng khởi sắc. Trong khi Vingroup đang ‘’ gây sốt’’ trên thị trường biệt thự nghĩ dưỡng ven biển với chính sách cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8% trong 10 năm, đối với nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đây là một cơ hội lớn bởi không những có thể sở hữu dài hạn sàn văn phòng có chất lượng hạng A tại khu trung tâm Thủ đô, mà có thể kinh doanh ổn định với khoản lợi tức đã được cam kết, sau thời gian ngắn thu hồi được số vốn ban đầu nhà đầu tư có thể sinh lời tiếp từ sản này.

Với chương trình mà Vingroup đang áp dụng cho chuỗi sản phẩm Vinpearl Premium, thì theo một nhà đầu tư tính toán bỏ ra 5 tỷ đồng vốn ban đầu là có thể mua được căn biệt thự ven biển với tổng giá trị khoảng 15 tỷ bằng cách vay ngân hàng 10 tỷ trong thời hạn 10 năm. Có thể thấy thị trường địa ốc đang ngày càng xuất hiện nhiều chương trình đầu tư hấp dẫn khiến giới địa ốc cũng không thể khoanh tay ngồi nhìn. Bằng chứng là hàng trăm căn biệt thự nghĩ dưỡng, hay hàng nghìn căn hộ cao cấp đã được bán trong năm qua, và nay sàn văn phòng hạng A cũng đang trở thành sản phẩm tài chính ưa thích của nhà đầu tư địa ốc.

Giới đầu tư bất động sản TP.HCM cũng đang mong đợi khu phức hợp Cape Pearl của tập đoàn SSG mang đậm phong cách nghĩ dưỡng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Cape Pearl là 1 khu phức hợp nằm ngay mũi sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa với vị trí thuận lợi cùng với mảng xanh hiện hữu. Cape Pearl chắc chắn sẽ là khu phức hợp nghĩ dưỡng tuyệt vời nhất tại TP.HCM.

Dự án Cape Pearl được đầu tư bởi 2 tập đoàn lớn mạnh: tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam: SSG Group và tập đoàn dầu khí Petrosetco.

Dự án gồm 20 biệt thự và 1 tòa căn hộ cao cấp tuyệt đẹp với view nhìn sông Sài Gòn thoáng mát yên bình.

Để tìm hiểu thêm thông tin về khu phức hợp Cape Pearl vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh SSG Group: