Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Cape Pearl – Phân khúc cao cấp sẽ là xu hướng thị trường năm 2015

Khu Phức Hợp Cape Pearl – Phân khúc cao cấp sẽ là xu hướng thị trường năm 2015

Theo dự báo của nhiều chuyên gia năm 2015 sẽ là năm phát triển của BĐS, cách nhìn nhận này được đánh giá qua rất nhiều chủ đầu tư, đơn cử là Vingroup  một trong các chủ đầu tư có tiếng trên thị trường, doanh nghiệp này đang tăng tốc, đẩy nhanh tiến độ để có thể nắm bắt được nhu cầu của thj trường .

Trong tháng 5 vừa qua, buổi công bố mở bán quần thể Landmark của dự án Vinhomes Central Park để thu hút số lượng lớn nhà đầu tư đến để tham quan và đầu tư, cho thấy được niềm tin của khách hàng đã trở lại với thị trường BĐS sao nhiều năm im lặng, đăc biệt là các dự án phân khúc cao cấp sôi động, tấp nập hơn .

Trong 5 tháng đầu năm, sức mua căn hộ cao cấp ở cả 2 thị trường Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh tăng rõ rệt cho thấy được sức hút và sự bức phá của phân khúc này trên thị trường BĐS. 

Tập đoàn SSG cũng đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng để cho ra đời dự án Khu Phức Hợp Cape Pearl dự kiến sẽ được công bố bán vào cuối năm 2015.

Cape Pearl là khu phức hợp cao cấp tuyệt đẹp gồm: 20 căn biệt thự trãi dài bờ sông Sài Gòn cùng 1 tòa căn hộ cao cấp tuyệt đẹp có view nhìn trực diện sông Sài Gòn.

Có thể nói Khu phức hợp Cape Pearl mang đậm phong cách nghỉ dưỡng với mảng xanh thiên nhiên tuyệt đẹp và êm đềm của khu Thanh Đa.

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án khu phức hợp Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: