Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Cape Pearl – Tiền nhàn rỗi chảy về đâu trong thời gian gần đây?

Khu Phức Hợp Cape Pearl – Tiền nhàn rỗi chảy về đâu trong thời gian gần đây?

Bỏ qua những kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm, mua vàng, ngoại hối hoặc đến cả kênh đầu tư chứng khoán, các nhà đầu tư đổ dồn vào mua bất động sản trong những năm gần đây. Tại sao vậy? Cũng sẽ dễ dàng nhìn ra thực trạng thị trường hiện nay. 

Điểm lại một số phương thức đầu tư mà vẫn luôn thu hút được khối tiền nhàn rỗi trong thị trường:

 Thứ nhất, ở kênh gửi tiết kiệm, ngân hàng đang có động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi giảm từ 0.1-0.5%/năm đối với hầu hết mức lãi suất. Chỉ khi khách hàng gửi dài hạn mới có cơ hội sinh lời trong khoảng 5-7%. Thực sự lãi suất không cao, nhà đầu tư cũng sợ ứ vốn trong thời gian dài.

Thứ hai phải kể đến là mua vàng, ngoại hối. Tuy nhiên cách đầu tư này hiện tại khó có thể áp dụng do giá vàng giảm mạnh. Nhiều nhà đầu tư mất khá nhiều tiền cho đợt rớt giá vừa rồi của thị trường vàng. Ngoại hối cũng là một xu hướng đầu tư không hề mới nhưng lại không thể mang lại lợi nhuận cao do tỷ suất luôn được Ngân hàng Trung ương đảm bảo ở mức ổn định, không vượt quá 2%.

Không thể không nhắc tới là đầu tư kinh doanh chứng khoán. Đây là một phương án khá kén người đầu tư. Phải có một tâm lí vững vàng, nắm rõ và dự đoán các xu hướng chuyển động của thị trường, luôn nhanh nhạy trong mọi tình huống. Không ai là không hiểu muốn kiếm lời bằng cách kinh doanh chứng khoán không hề dễ!

Hầu hết các phương án đầu tư bị gạt bỏ. Nhà đầu tư đau đầu tìm phương án đầu tư an toàn mà có lợi ích kinh tế nhiều hơn. Thật vừa may, thị trường bất động sản những năm gần đây có dấu hiệu ấm lên thấy rõ. Vẫn quan niệm tấc đất tấc vàng , mọi người đổ xô mua đất, căn hộ…làm cho thị trường bđs nóng hơn bao giờ hết. Đây chính là lúc đón đầu làn sóng đầu tư bđs. Các chủ đầu tư dự án bđs cũng ra mặt đảm bảo chắc chắn mức lợi nhuận từ 8-10%/năm trong vòng 10 năm cho khách hàng. Cơ hội đầu tư nằm ngay trước mắt khiến phần lớn nhà đầu tư không dễ gì mà bỏ qua. Chỉ cần bỏ ra vài năm là có thể thu hồi được số vốn ban đầu. Đây quả là một phương án đầu tư tốt hiện nay.

Khu Phức Hợp Cape Pearl

Trong năm 2015, tập đoàn SSG đang chuẩn bị triển khai mở bán chính thức 2 dự án: Khu Phức Hợp Cape Pearl nằm ngay khu Thanh Đa quận Bình Thạnh, đây được xem là dự án mang đậm phong cách nghĩ dưỡng và căn hộ Bình An Pearl nằm ngay mặt tiền đường Trần Não quận 2 có view nhìn tuyệt đẹp nhìn trực diện sông Sài Gòn và Trung Tâm Thành Phố tuyệt đẹp.

Căn hộ Bình An Pearl

Dự kiến vào cuối năm 2015, SSG Group sẽ mở bán chính thức 2 dự án: Khu Phức Hợp Cape PearlCăn hộ Bình An Pearl với mức giá chỉ 30 triệu/m2 và phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt cùng với sự tài trợ vốn chính ngân hàng Quận Đội.

Để tìm hiểu thêm thông tin về 2 dự án Khu Phức Hợp Cape Pearlcăn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline