Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Pearl Plaza Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Khu Phức Hợp Pearl Plaza Chính Thức Đi Vào Hoạt Động

Tiếp nối chuỗi thành công cùng với thương hiệu Pearl cũng như nhận thấy nhu cầu của các khách hàng, nhà đầu tư quan tâm tới dự án, chủ đầu tư là tập đoàn SSG Group mới đây đã giới thiệu dự án Khu phức hợp Pearl Plaza tọa lạc tại số 561 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh.

Dự án được chủ đầu tư phát triển trên diện tích 5,983m, khởi công xây dựng từ tháng 7/2011, chính thức bàn giao cho khách hàng và đi vào hoạt động vào tháng 6/2015.

Bao gồm 123 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng từ 55 – 122m2/căn, Pearl Plaza đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng chọn mua của khách hàng không chỉ nhờ vị trí đẹp mà còn nhờ vào lối thiết kế hiện đại, sang trọng. Dự án đã chuẩn bị hoàn tất các bước cuối cùng để đi vào hoạt động, cho đến nay, 100% khách hàng mua căn hộ đã nhận bàn giao đúng hạn.

Khu phức hợp Pearl Plaza tọa lạc gần cầu Sài Gòn và chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi xe máy. Với chiều cao 32 tầng, dự án có một tầm nhìn đẹp cả về phía sông Sài Gòn, bán đảo Thanh Đa và trung tâm thành phố rộng lớn.

vi tri khu phuc hop pearl plaza

Với vị trí đắc địa, giúp cho các cư dân tại Pearl Plaza thuận tiện di chuyển tới trung tâm thành phố để đi làm, đi học hằng ngày, đồng thời tận hưởng trọn vẹn không gian sống cao cấp. Thêm vào đó, với mức giá chào bán hợp lý và ưu điểm đã hoàn thiện và đi vào hoạt động đồng bộ. Khu phức hợp Pearl Plaza đã đón nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhất nhà các nhà đầu tư cũng như các khách hàng nước ngoà.

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu, đặt cọc giữ chỗ cũng như biêt thêm thông tin về sự kiện mở bán căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: