Home » Tin Tức » Khu Phức Hợp Pearl Plaza Mở Bán Đợt Cuối Cùng

Khu Phức Hợp Pearl Plaza Mở Bán Đợt Cuối Cùng

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường căn hộ cao cấp vẫn tiếp tục sôi động với nguồn cung vô cùng phong phú, Pearl Plaza vẫn khẳng định được sức hút lớn nhờ mức giá tốt nhất cũng như quy hoạch xanh đồng bộ trong tổng thể dự án.

Tính tới thời điểm hiện tại, Khu phức hợp Pearl Plaza là tòa nhà duy nhất tại quận Bình Thạnh được giao dịch với mức giá bán vô cùng hợp lý chỉ từ 1,8 tỷ đồng/căn 1PN, 2,4 tỷ đồng/căn 2PN và 3 tỷ đồng/căn 3PN. Các căn hộ tại Pearl Plaza được thiết kế với diện tích đa dạng từ 55 – 122m2, đặc biệt được chú trọng tối ưu hóa ánh sáng và công năng sử dụng nhằm hướng đến tạo dựng một phong cách sống sang trọng trong lòng đô thị.

Khu phức hợp Pearl Plaza đặc biết chú trọng thiết kế các căn hộ diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng và tiện lợi. Một căn hộ 2 phòng ngủ hay căn hộ 3 phòng ngủ đều tường chừng như không thể theo cách thiết kế truyền thống nhưng lại đang hiện diện đầy đủ sự sáng tạo trong rất nhiều căn hộ tại Pearl Plaza. Kiến trúc thông minh với các phòng ngủ liền kề, phòng khách đón ánh sáng ở trung tâm căn hộ, điều hòa âm trần làm tăng diện tích sử dụng thực tế và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến Khu phức hợp Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline: