Home » Tin Tức » Khu Vinhomes Ba Son Sài Gòn Nhà Phố Liền Kề Kết Hợp Mảng Xanh

Khu Vinhomes Ba Son Sài Gòn Nhà Phố Liền Kề Kết Hợp Mảng Xanh

Đô thị thấp tầng – Xu hướng mới của thời đại

Với mật độ dân số đông, những thành phố lớn như TP.HCM hay Hà Nội đang ngày một chật chội với ngột ngạt. Do có được, nhu cầu tìm kiếm một Sầm uất nhất sống các mảng xanh dần trở thành một xu hướng, tập trung nhiều trong phân khúc bất động sản cao cấp tại các thành phố lớn.

Anh Trần Hữu Lượng, hiện công tác tại một văn phòng luật sư đã quyết định bán căn hộ nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (Q.Bình Thạnh) với chuyển sang sinh sống tại một dự án ở Q.1. Anh Lượng cho biết cuộc sống ở nội thành nhiều tiếng ồn và khói bụi khiến một số con thường xuyên mắc Một vài bệnh về hô hấp.

“Ra ở Q.1 trong môi trường lý tưởng, có chỗ cho vui chơi nên các con tôi đều thích thú. Bây giờ giao thông thuận tiện nên chỉ cần chạy xe từ 10 – 15 phút là có thể vào trung tâm thành phố”, anh Lượng nói.

Với các chủ đầu tư, mặc dù nắm bắt được nhu cầu của KH nhưng không phải ai cũng có đủ tiềm lực với thực hiện. Bởi giới kinh doanh buôn bán BĐS hiểu rõ, vài dự án vị trí đô thị cần nguồn vốn đầu tư lớn cùng kế hoạch phát triển bài bản để đáp ứng 1 số nguyên tắc như tính hiệu quả kinh tế, tiết kiệm năng lượng, tính sinh thái, tính đồng nhất và đặc biệt việc quy hoạch thiết kế phải thẩm mỹ, hài hòa thuận tiện và có vài tiện ích đi kèm với nhiều mảng xanh.

Đây cũng là lý do vì sao dự án khu đô thị Vinhomes Ba Son Sài Gòn thu hút sự chú ý của các nhà chuyên môn trước bài toán cân đối hiệu quả của chủ đầu tư với những giá trị bền vững cho cư dân.

Vinhomes Ba Son – “Điểm nhấn” ở phân khúc đô thị thấp tầng

Lựa chọn phát triển dự án Vinhomes Ba Son Sài Gòn theo mô hình khu đô thị thấp tầng với hoàn chỉnh, “tâm sức” mà đơn vị phát triển Novaland bỏ ra không hề nhỏ. Đơn cử như ở công trình hồ cảnh quan rộng 3.6ha ngay giữa trung tâm, chi chi phí thực hiện đã lên tới 200 tỉ đồng.

Chưa kể, khu công viên cây xanh, khu trường học ba cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng các công trình công cộng chiếm di chuyển đến hơn 60% diện tích toàn khu cũng sẽ là một khoản đầu tư đáng kể .

Bên bên cạnh có được, đúng theo tiêu chí của một đô thị thấp tầng, mật độ xây dựng tại vị trí đô thị được quy hoạch rất đồng bộ với khoa học. Tổng số căn nhà phố liên kế vườn, shophouse và biệt thự của dự án chỉ dừng lại ở con số 960 trên tổng diện tích hơn 30ha.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia BĐS đầu ngành, giá trị của Vinhomes Ba Son Sài Gòn nằm ở tính “duy nhất” với hoàn chỉnh ở phân khúc đô thị cao tầng tại TP.HCM thời điểm này.