Home » Tin Tức » Landmark Riverside Tòa Căn hộ Thông Minh Cuối Cùng Của Vingroup

Landmark Riverside Tòa Căn hộ Thông Minh Cuối Cùng Của Vingroup

Theo giới đầu tư Vinhomes Central Park trong top Một vài khu đô thị cao cấp cùng trông nguyên sức tiện lợi, dễ dàng thuộc giới bất động sản từ ngày sắp ra mắt với qua giai đoạn này – thời điểm giới thiệu tòa Landmark Riverside. Hãy cùng lý giải sức hút của khu đô thị với KH mua ở và một số nhà đầu tư thông thái.

Vinhomes Central Park – Đứa con cưng của Chúng tôi uy tín

Uy tín cùng tầm vóc trên thị trường của thương hiệu bất động sản Vinhomes chắn chắn là điều không đang cần phải bàn cãi có hàng loạt Những dự án đình đám và tạo được tiếng vang. Điểm ưu việt của Những sản phẩm bất động sản của Vingroup là luôn bảo đảm cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và chuỗi hạ lầu, tiện ích đồng bộ cùng chất lượng QL vượt trội.

Chọn lựa sinh sống tại một số chung cư của Vingroup hiện nay đã trở thành một quy chuẩn cho thể hiện sự đẳng cấp, địa vị xã hội với thương hiệu cá nhân cũng như tiềm lực kinh tế vững vàng của chủ nhà – Chốn với họ tận hưởng cuộc sống thoải mái có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ tốt nhất, không gian sống xứng tầm.

Vị Trí giữa của trung tâm Thủ đô

Kết nối trược tiếp có tuyến Nguyễn Hữu Cảnh – nguồn điện Biên Phủ, cung đường đẹp của Bình Thạnh. bao quanh là mạng lưới Những đại sứ quán lớn như: Đại sứ quán Nhật, Đại sứ quán Úc,… trường học quốc tế: Singapore International School, Hanoi International School, Trường quốc tế RMIT,… cạnh Các khách sạn 5 sao nổi tiếng: Daewoo, Lotte…

Vinhomes Central Park kiêu hãnh trở thành biểu tượng để vị thế uy phong chính giữa quận Ba Đình. Kết nối thẳng có tuyến tầu nguồn điện trên cao, thuộc khu đất vàng trên Một vài cung đường Sầm uất nhất, từ khu đô thị Các cư dân tương lai dễ dàng tới Những địa điểm nội thành cùng Các nhiều cung đường đi tỉnh thành khác.

Không gần muốn có yếu tố thuận tiện trong đi lại, ngay cạnh Những cơ quan ngoại giao quốc tế, Landmark Riverside được trang bị tầm nhìn 360 độ hướng ra chính giữa, sông Sài Gòn…v…v..

Tỷ suất sinh lời cao từ thuê

Phải khẳng đinh rằng Ba Đình là một quận trung tâm khan cung phân khúc dự án cao cấp, trong khi như vậy nhu cầu ở với cho thuê Tại nơi này rất dồi dào. Đặc biệt tại địa chỉ nằm trên của Vinhomes Central Park, kế cận Những đại sứ quán, thủ phủ của đầy đủ cơ quan chính trị ngoại giao quốc tế, nhu cầu thuê của đối tượng Khách hàng cao cấp: chuyên gia nước ngoài, chuyên viên đặt việc tại đại sứ quán, giáo viên người nước ngoại, được đánh chi phí là đầy đủ với ổn định.

Tại nơi này, quyết định mua căn hộ tại Landmark Riverside để thuê là một quyết định đầu tư sáng suốt, dựa trên khảo sát thực tế Những cao ốc kế cận. Bằng một tính toán đơn giản có thể thấy tỷ lệ 8% – 10% hoàn tất cả khả thi Với Một vài căn hộ Do đó.

Bên cạnh đó, trong bối cảnh quỹ đất khu vực chính giữa không còn đầy đủ – đặc biệt quận Bình Thành với quận 1, Các sản phẩm bất động sản Tại nơi này chắc chắn sẽ có xu hướng tăng mức giá đều thuộc tương lai.