Home » Tin Tức » Lễ Tất Niên Tập Đoàn SSG Group thành công tốt đẹp

Lễ Tất Niên Tập Đoàn SSG Group thành công tốt đẹp

Lễ Tất Niên Tập Đoàn SSG Group

Ngày 06/02/2015 tập đoàn SSG Group đã tổ chức buổi lễ tất niên toàn thể cán bộ công nhân viên của tập đoàn. Chủ tịch tập đoàn SSG bà Nguyễn Hồng Phương và ông Đinh Ngọc Ninh – Tổng giám đốc cùng toàn thể các cán bộ chủ chốt của các công ty thành viên đã lên tham gia tuyên bố khai mạc buổi lễ rất sinh động

Ông Đinh Ngọc Ninh phát biểu kế hoạch trong năm 2015 tập đoàn sẽ tung ra 2 dự án tiêu biểu: Khu phức hợp Cape Pearl nằm tại ngã 3 sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa – đây có thể nói là dự án có không gian sống lý tưởng và đẹp nhất Sài Gòn, Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Thành Phố nằm đối diện Thảo Điền Pearl.

 

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Ông Ninh cũng nói rõ hướng phấn đấu và mục tiêu phấn đấu mới của SSG Group là " Dịch vụ chuyên nghiệp". Dịch vụ chuyên nghiệp sẽ phục vụ tốt cho xã hộ văn minh hiện đại cho những năm tiếp theo của nhân loại. Khu Phức hợp Cape Pearl sẽ là nơi có đội ngũ chuyên nghiệp và dịch vụ tốt nhất của Thành Phố Hồ Chí Minh khi đi vào hoạt động.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl

Trong phần văn nghệ là phần trình bày văn nghệ của tất cả các công ty thành viên cũng như đại diện cư dân của những dự án đã đi vào hoạt động như: Sài Gòn Pearl, Sài Gòn Airport, Thảo Điền Pearl… qua nhiều tiết mục như: song ca, tốp ca, biểu diễn thời trang, những điệu nhảy hiện đại…

IMG_7153

Buổi biểu diễn văn nghệ tập đoàn SSG

Không khí tại khu phức hợp Sài Gòn Pearl càng về khuya càng nóng và càng nhộn nhịp hơn hẳn bởi những tiếc mục văn nghệ đặc sắc và những câu phát biểu từ những vị lãnh đạo chủ chốt của tập đoàn cũng như lãnh đạo các công ty thành viên với những câu nói chúng " Tôi quyết định thưởng nóng… " cho văn nghệ đã làm cho không khí náo nhiệt hơn.

Kết thúc buổi lễ là phần trao giải thưởng cho đơn vị xuất sắc nhất trong buổi trình diễn văn nghệ. Ông Đinh Ngọc Ninh cũng phát biểu tập đoàn SSG khi vui chơi là chơi hết mình và khi làm việc cũng hăng say hết mình, cống hiến hết mình. Trong năm 2015, tập đoàn SSG sẽ công bố 2 dự án Căn hộ Bình An Pearl và khu phức hợp Cape Pearl cho khách hàng.

Để tìm hiểu thêm thông tin khu phức hợp Cape Pearlcăn hộ Bình An Pearl cũng như liên hệ đặt chỗ  vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh tập đoàn SSG: