Home » Phong Thủy » Linh vật Thiềm Thừ – Phong Thủy của ngày nay

Linh vật Thiềm Thừ – Phong Thủy của ngày nay

Trong cuộc sống, những vật phẩm linh thiêng không thể thiểu trong mỗi gia đình, khi nói đến linh vật phong thủy Tỳ Hưu là linh vật linh thiêng số 1, thì Thiềm Thừ là linh vật phong thủy số 2 cũng không kém phần linh thiêng. Thiềm Thừ Tây Tạng được chế tác 100% từ đá cẩm thạch Tây Tạng, sắc xảo đến từng chi tiết do chính các nghệ nhân trong phân xưởng chế tác hàng phong thủy tại Bắc Kinh làm ra.

themthu

Thiềm Thừ Tây Tạng khi được thỉnh về thì cũng phải làm các thủ tục khai quan điểm nhãn tương tự như Tỳ Hưu Bắc Kinh, tuy nhiên vẫn có 1 chút khác biệt. Thiềm Thừ là một vật phẩm đặc biệt được phân phối tại Việt Nam, được đựng trong hộp vải gấm vàng, vải đệm là lụa trắng. Thiềm Thừ Tây Tạng về tới Việt Nam cũng bao gồm 3 loại kích cỡ: hàng chuẩn(nhỏ), hàng trung, hàng lớn với 1 màu sắc và chủng loại đá duy nhất.

  • Thiềm Thừ hàng chuẩn là loại phổ biến nhất do kích thước phù hợp với việc đặt tại bàn thờ hoặc chưng lên bàn ở phòng khách.
  • Thiềm Thừ hàng trung cũng là loại phổ biến không kém, vì to hơn nên chi tiết cũng sắc xảo hơn, tác dụng phong thủy cũng nhiều hơn.
  • Thiềm Thừ hàng lớn đây là loại hàng hiếm, số lượng nhập về Việt Nam rất ít.

Hiện tại ở Việt Nam cũng có 1 số cửa hàng có bán rất nhiều mẫu Thiềm Thừ bằng Bột Đá, Thủy Tinh, Hợp Kim ….được nhập về từ Hồng Kong với giá rất mềm. Tuy nhiên loại này sẽ không có tác dụng trong Phong Thủy nhiều, công năng chủ yếu là để trang trí nội thất và tạo cho gia chủ sự an tâm mà thôi.