Home » Uncategorized » Mặt Bằng Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl Tầng 33

Mặt Bằng Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl Tầng 33

Căn hộ Bình An Pearl một trong những toà cao ốc nổi bật khu vực mặt tiền đường Trần Não Quận 2 sẽ được chủ đầu tư SSG Bình An cho ra mắt dân Sài Thành vào tháng 10/2017 với những chính sách hấp dẫn muốn mang đến cho khách hàng đậm chất một nơi An Cư Lạc Nghiệp chốn phồn hoa sôi động này.

Bình An Pearl được phân thành 3 phân khúc đặc biệt:

  • Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl tầng 4 – tầng 27 : Click here
  • Mặt bằng căn hộ Bình An Pearl tầng 28 – tầng 32 : Click here
  • Mặt bằng căn hộ Penthouse Bình An Pearl tầng 33: Click here

Mặt Bằng Căn Hộ Bình An Pearl Tầng 28 -> 32

Mặt Bằng Điển Hình Tầng 33 Căn Hộ Bình An Pearl

Mặt Bằng Điển Hình Tầng 33 Căn Hộ Bình An Pearl

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl - Căn 1 trệt

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl – Căn 1 – tầng trệt

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl - Căn 1 lầu 1

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl – Căn 1 lầu 1

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl - Căn 2 trệt

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl – Căn 2 trệt

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl - Căn 2 lầu 1

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl – Căn 2 lầu 1

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl - Căn 3 trệt

Căn Hộ Penthouse Bình An Pearl – Căn 3 trệt

 

Điều đáng tự hào nhất ở đây chính là mặt bằng căn hộ Penhouse Bình An Pearl tầng 33 nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế táo bạo của các chủ sở hữu tài ba của căn hộ Bình An Pearl, Chủ đầu tư vô cùng hiểu tâm lý và sẽ bàn giao hoàn toàn là nhà thô để các chủ nhân của căn hộ Penthouse Bình An Pearl thoả sức thể hiện sự đẳng cấp và bản lĩnh độc tôn của mình trên vị trí cao nhất của toà nhà Bình An Pearl đẳng cấp.

 

Mỗi căn hộ trên mặt bằng căn hộ Penthouse Bình An Pearl tầng 33 đều mang đến cho các chủ nhân sở hữu nơi đây một không gian sống cùng tầm view vô cùng tuyệt diệu vì căn hộ Bình An Pearl có vị trí nói hẳn là độc tôn có tầm view công viên rộng lớn Vinhomes Central Park và toà nhà cao nhất Viêt Nam Landmark 81 đẳng cấp của giới thượng lưu. Bên cạnh đó là có toàn view khu vực quận 2, khu vực bán đảo Thanh đa, khu đô thị mới Thủ Thiêm và đặc biệt nhất là tầm view TP.Hồ Chí Minh qua con sông Sài Gòn vào hoàng hôn cùng những ánh đèn náo nhiệt đua nhau bật của mảnh đất Sài Gòn không bao giờ ngủ về đêm.

 

Penthouse Bình An Pearl tất cả đã được bố trí vô cùng tiện hảo các nhà tài ba sẽ được thả mình ngắm trăng cùng view tuyệt đẹp mà căn hộ sẵn có và thưởng thức ly rượu vang trong lúc đang bơi ở một hồ bơi tràn bờ ngay chính căn hộ Pehouse mà chủ nhân tài ba đang sở hữu sau những giờ làm việc mệt nhọc. Không chỉ có hồ bơi cho từng Penthouse Bình An Pearl mà cả một khung trời vườn treo để có thể tận hưởng không gian trong lành như khu vườn nhỏ dưới đất.  Căn hộ Bình An Pearl được bố trí một mặt bằng căn hộ Penhouse rất hài hoà hợp lý là tầng cao nhất có 12 căn hộ Penhouse tức chỉ có 12 vị chủ nhân độc hữu vị trí đẳng cấp mặt tiền Trần Não này. Vì sao nói là vị trí đẳng cấp, Bạn có thể tham khảo qua hình ảnh 360 độ view của Bình An Pearl để thấy xung quanh căn hộ đều không có một toà căn hộ nào che đi khuất tầm view đẹp của 12 căn hộ vì xung quanh là nơi dân cư cao cấp hiện hữu với quy mô lớn mới hình thành của khu vực Quận 2.

[vrview img=”https://ssggroup.net/wp-content/uploads/2017/09/FB-360-Photo.jpg” pimg=”https://ssggroup.net/wp-content/uploads/2017/09/FB-360-Photo.jpg” width=”1024″ height=”512″ ]

View thực tế 360 độ từ dự án Bình An Pearl

Khách hàng có nhu cầu quan tâm đến Penthouse Bình An Pearl vui lòng để lại thông tin trong form đăng ký để được cung cấp đầy đủ thông tin cũng như chính sách hấp dẫn mà Chủ đầu tư SSG Group gửi đến khách hàng một cuộc sống đầy giá trị. Hoặc gọi ngay vào hotline phòng kinh doanh căn hộ Bình An Pearl để được tư vấn trực tiếp.