Home » Tin Tức » Mua nhà trên bản vẽ có quá mạo hiểm?

Mua nhà trên bản vẽ có quá mạo hiểm?

Mua nhà trên bản vẽ  có quá mạo hiểm?

Theo luật Việt Nam về Bất Động Sản thì tất cả  những dự án căn hộ đã hoàn thiện phần móng được quyền mở bán và được pháp luật công nhận bằng văn bản hẳn hoi, được công nhận là tài sản chính thức của người mua, và loại tài sản này là loại tài sản được hình thành trong tương lai.

Mới hoàn thiện phần móng đương nhiên sẽ không có gì cụ thể để người mua có thể xem được ngoài mảnh đất rộng cùng với hàng loạt bê tông cốt thép mới đang khởi công bắt đầu xây dựng tiếp tục phần thô; thêm được cái cụ thể nhất đó là nhà mẫu, nhà mẫu thì lúc nào cũng đẹp, cũng sang, nhưng liệu rằng khi hình thành nên nhà rồi có được như vậy hay không?

Điều cần quan tâm nhất ở đây đó chính là người mua phải thật thận trọng khi chọn mua nhà trên bản vẽ, phải xem xét thật kĩ bản vẽ chi tiết, bản vẽ tổng thể xem có thật phù hợp mình hay chưa; thứ hai nữa đó chính là nên chọn mua ở những Chủ Đầu Tư có uy tín trên thị trường, có sản phẩm được nhiều người biết đến; thứ ba nữa đó là tính pháp lý của dự án, đọc thật kĩ hợp đồng trước khi đặt bút kí Hợp Đồng Mua Bán. Có như vậy mới đảm bảo an toàn được cho người mua khi chọn mua nhà trên bản vẽ và không có tình trạng “bị lừa” đáng tiếc xảy ra.

Hiện tại trên thì trường bất động sản căn hộ Việt Nam có 1 vài chủ đầu tư nổi tiếng như Vingroup, SSG Group, Novaland… Khách hàng khi lựa chọn những chủ đầu tư này rất an tâm và thoải mái vì họ đã khẳng định được thương hiệu của họ qua những sản phẩm mà họ đã tạo nên, uy tín của họ đã được khẳng định trên thị trường.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl Quận 2

SSG Group dự kiến trong năm 2015 này sẽ tung ra 2 sản phẩm chiến lược của họ:  Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc tại số 02 Trần Não, phường Bình An, quận 2. Đây là 1 dự án căn hộ cao cấp nằm ngay cửa ngõ phía đông của TP.HCM có view nhìn tuyệt đẹp: sông Sài Gòn và trung tâm Thành Phố. sở hữu vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện… Tiếp theo là khu phức hợp Cape Pearl gồm 80 căn biệt thự Cape Pearl và 1 tòa căn hộ Cape Pearl theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao. Cape Pearl được xem là khu nghĩ dưỡng cao cấp và tuyệt vời ngay trong TP.HCM. Cape Pearl tọa lạc ngay mũi sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa, nơi đây được xem là yên tĩnh và có không khí trong lành nhất Sài Gòn cũng với kiểu thiết kế mang tích chất biệt lập sang trọng tạo nên phong cách riêng biệt.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl nhìn từ sông Sài Gòn

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ Bình An Pearl và Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: