Home » Tin Tức » Năm 2015 – Năm của bất động sản

Năm 2015 – Năm của bất động sản

Năm 2015 – Năm của bất động sản

Trong năm mới 2015 rất thích hợp cho khách hàng  mua nhà hay căn hộ vì thị trường nhà đất đang có dấu hiệu phát triển mạnh  và triển vọng rất tốt với hàng loạt các chính sách hỗ trợ mua nhà từ chính phủ như: luật đất đai,luật nhà ở, luật kinh doanh BĐS sửa đổi giúp thị trường trở nên linh hoạt và rõ ràng hơn tạo điều kiện cho người dân mua nhà hay căn hộ được an tâm hơn trước rất nhiều.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Điều đặc biệt là về phía ngân hàng cũng hỗ trợ gói 30.000 tỷ và đây sẽ là cơ hội tốt cho những người muốn mua nhà nhưng còn hạn chế về vấn đề tài chính. Và tôi thiết nghĩ rằng đây là năm thích hợp để mua nhà và căn hộ vì thị trường BĐS trong những ngày tới sẽ rất tốt, riêng đối với những người đầu tư thi đây cũng là 1 cơ hội rất tốt khi giá nhà đất có nhiều khả năng tăng trong thời gian tới. Tất cả những điều kiện mà nhà nước, chính phủ ban hành và hỗ trợ của ngân hàng cho thấy thị trường BĐS trong năm mới này là rất có triển vọng.

Căn hộ Bình An Pearl sắp được SSG Group tung ra thị trường với mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ 30 triệu/m2 và thiết kế tuyệt đẹp thông thoáng sẽ là 1 dự án hấp dẫn đối với các nhà đầu tư

Để tìm hiểu thêm thông tin cũng như đặt giữ chỗ căn hộ Bình An Pearlvui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group để được hỗ trợ cũng như ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư: