Home » Tin Tức » Năm 2015 sẽ là một năm đầy thú vị của thị trường căn hộ

Năm 2015 sẽ là một năm đầy thú vị của thị trường căn hộ

Năm 2015 sẽ là một năm đầy thú vị của thị trường căn hộ

Đối với với thị trường căn hộ năm 2014 được coi là năm thành công khi nguồn cung chào bán tăng và số lượng giao dich thành công tăng cũng nhu lượng cầu tăng vọt. Các căn hộ nằm tại khu vực trung tâm, các căn hộ diện tích nhỏ sẽ tiếp thục thống lĩnh thị trường.

Thị trường các nhà bán lẻ cũng có nhiều động thái tích cực  mở đầu là vingroup mua lại chuỗi hệ thống siêu thị của Ocean Retail Group để thâm nhập thị trường này, ngoài ra những cái tên quen thuộc như Lotte của Hàn Quốc hay Aeon của Nhật Bản cũng đang mở rộng thị trường tại VN đặc biệt là TP.HCM

Thị trường văn phòng tại TP.HCM trong năm 2014 chỉ có ba tòa nhà văn phòng hạng B được hoàn thành do nguồn cung ít trong khi nền kinh tế đang phục hồi làm tăng lực cầu đã giúp ổn định giá thuê và tăng thỉ lệ lấp đầy.

Tập đoàn SSG Group sau khi tìm hiểu kỹ thị trường và họ chuẩn bị tung ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ Bình An Pearl để đáp ứng nguồn cầu của khách hàng về căn hộ có diện tích nhỏ đạt tiêu chuẩn cao cấp.

Căn hộ Bình An Pearl sẽ được SSG Group tung ra thị trường vào tháng 03/2015 với mức giá khởi điểm chỉ từ 30 triệu/m2 và tổng căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ/căn.

Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Binh An Pearl xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: