Home » Tin Tức » Nhà đất Q2 giá trị trong tương lai

Nhà đất Q2 giá trị trong tương lai

Trong những năm tiếp thị trường nhà đất Q.2 sẽ phát triển 1 cách mạnh mẻ và chóng mặt. Lúc đó những cơ hội đầu tư những căn hộ cao cấp và thị trường Q2 sẽ không còn cái mức giá như bây giờ nửa  mà thay vào đó là 1 mức giá rất cao ,vì hiện tại thị trường nhà đất Q.2 đang phát triển rất tốt và tiếng xa hơn so với các quận lân cận,Q.2  là 1 khu đất khá rộng và là cữa ngỏ đi vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận ,vị trí đắc địa rất thích hợp cho các dự án tầm cở.nếu trung tâm chiến lược TP.HCM tập trung vào khu vực Q.2 thì tất cả các vấn đề như điện,nước, công chứng, quản lý, an ninh …thì tất cả mọi vướng mắt nêu trên sẽ được đổi mới hoàn toàn,lúc đó nhu cầu của người dân sẽ được đáp ứng, phát triển mạnh hơn và con em của cư dân sống tại những căn hộ này sẽ không còn vướng mắt về bất cứ chuyện gì nửa,lúc đó Q.2 sẻ trở thành 1 trung tâm đô thị mới trong tương lai mà bao nhiêu người mơ ước.

Hiện tại, SSG Group chuẩn bị triển khai dự án căn hộ Bình An Pearl nằm ngay cửa ngõ phía Đông Thành Phố chân cầu Sài Gòn quận 2.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl cao 33 tầng và có 4 loại phòng ngủ từ 1->4 phòng ngủ và có diện tích từ 55->147m2 với mức giá dự kiến chỉ từ 30tr/m2.

Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: