Home » Tin Tức » Nhiều doanh nghiệp sẽ trở lại với thị trường địa ốc

Nhiều doanh nghiệp sẽ trở lại với thị trường địa ốc

Nhiều doanh nghiệp sẽ trở lại với thị trường địa ốc

Hiện nay, thị trường địa ốc có dấu hiệu phục hồi đặc biệt là dự án các căn hộ cao cấp sẽ trở lại và đứng vững trên thị trường. Vào năm 2014, thị trường căn hộ cao cấp Hà Nội chứng kiến sự bùng nổ về thanh khoản, với số lượng thống kê lên đến trên 13000 căn hộ, lớn hơn lượng giao dịch trong năm 2013 rất nhiều.

Đặc biệt là thị trường không chỉ bùng nổ ở phân khúc căn hộ bình dân, mà phân khúc trung và cao cấp cũng bắt đầu xuất hiện nhiều giao dịch. Bán được sản phẩm sẽ có thêm dòng tiền, nhiều dự án căn hộ cao cấp vốn bị đắp chiếu, hoặc có tiến độ ì ạch đã được chủ đầu tư khởi động trở lại với tiến độ rất nhanh. Tại một số căn hộ cao cấp, dù mới được khởi động nhưng để kịp thời mở bán đúng mùa cao điểm trong năm chủ đầu tư đã đẩy nhanh hoàn thiện phần móng công trình để đủ điều kiện mở bán.

Đã có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp kịp thời xây xong móng để mở bán trong những ngày cuối năm, mặc  dù là các dự án chỉ mới xong phần móng, nhưng cũng vẫn thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng, hàng trăm căn hộ đã được khách hàng đặt mua ngay sau lễ mở bán.

Thực chất, với những dấu hiệu phục hồi căn hộ trong thời gian qua không chỉ giúp các dự án căn hộ cao cấp đang bị đắp chiếu được tái khởi động, mà còn chứng kiến nhiều dự án mới được chủ đầu tư tự tin triển khai. Cụ thể là ngày 15/1 vừa qua, CTCP Đầu tư dầu khí toàn cầu đã công bố ra mắt dự án tổ hợp Tràng An Complex trên đường Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Trong năm 2015, SSG Group cũng tung ra 2 dự án chiến lược của họ: Khu Phức Hợp Cape PearlCăn hộ Bình An Pearl.

Căn hộ Bình An Pearl được xây dựng trên khuôn viên khu đất 8.000m2 và nằm ngay vị trí đắc địa, ngay cửa ngõ phía Đông của Thành Phố. Dự án được xây dựng  2 tháp đôi cao 33 tầng.

Phối cảnh dự án Bình An Pearl

Căn hộ Bình An Pearl được thiết kế diện tích từ 55m2-> 140m2 phù hợp với dạng căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. với thiết kế mở tạo không gian sống hiện đại. Từ căn hộ Bình An Pearl quý cư dân có thể di chuyển thuận lợi và nhanh chóng đến trung tâm Thành Phố cũng như các tỉnh lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Thành Phố Biển Vũng Tàu…
SSG Group dự kiến sẽ tung ra thị trường vào tháng 03/2015 với mức giá dự kiến chỉ 30 triệu/m2 rất hấp dẫn cho khách hàng đầu tư cũng như mua để ở

Khu phức hợp Cape Pearl nằm vị trí có thể nói là đẹp nhất Sài Gòn ngay ngã 3 sông Sài Gòn khu vực Thanh Đa. Khu phức hợp Cape Pearl gồm: 20 căn biệt thự và 1 tòa căn hộ cao cấp.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl nhìn từ sông Sài Gòn


Với thiết kế hiện đại và thông minh, tất cả các phòng trong căn hộ Cape Pearl đều có view nhìn sông Sài Gòn tuyệt đẹp cũng như những căn biệt thự nằm dọc bên sông Sài Gòn.

Khu phức hợp Cape Pearl sẽ được SSG Group dự kiến tung ra thị trường vào tháng 06/2015.

Để tìm hiểu thêm thông tin căn hộ Bình An Pearl, Khu phức hợp Cape Pearl cũng như đặt giữ chỗ vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group để được tư vấn cũng như ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư: