Home » Tin Tức » Pearl Plaza – 2 cực Đông- Nam của địa ốc Sài Gòn

Pearl Plaza – 2 cực Đông- Nam của địa ốc Sài Gòn

Thị trường BĐS nhà ở thành phố Hồ Chí Minh đang có xu hướng hút về 2 cực Đông và Nam khi thị phần ở 2 khu này vượt trội hơn hẳn, trông hơn 20.000 nhà ở mới tung ra thị trường, khu Đông chiếm hơn 50% và khu Nam chiếm 25%.

Khu Đông bùng nổ một phần cũng nhờ các dự án lớn như Pearl Plaza, Vinhomes Tân Cảng,…, căn hộ cao cấp ăn theo tuyến Metro, đường cao tốc, vành đai…Khu Nam tuy ít dự án nhưng nguồn cung vẫn đều đều. Tất cả các nhà đầu tư ai cũng nhận định được khi tuyến hạ tầng giao thông hoàn chỉnh thì cho thuê căn hộ Pearl Plaza cũng như các dự án gần tuyến Metro và với tiện ích cao cấp sẽ được giá cao và lợi nhuận lớn!!!

Theo thống kê mới nhất  điểm nhấn thị trường nhà ở tại TP HCM đang phân hóa thành 2 trục chính. Khu Đông gồm quận 2, 9, Thủ Đức và một phần quận Bình Thạnh công bố 10.191 căn. Trong khi đó, khu Nam gồm quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh và một phần quận 8 đạt 5.450 căn.

Khu phức hợp Pearl Plaza đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng đến ngày 24/10/2015 sẽ được đưa vào hoạt động chính thức toàn khu phức hợp. Cho thuê căn hộ Pearl Plaza cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng đến xem và thuê căn hộ!  Giá cho thuê căn hộ Pearl Plaza từ 750$-> 1700$ từ 1pn đến 3pn và từ nội thất cơ bản đến nội thất full

Không chỉ "so găng" về nguồn cung nhà ở, hai điểm nóng này còn nổ ra cuộc chạy đua nguồn cung mặt bằng bán lẻ và khu Đông tiếp tục chiếm thế thượng phong. Việc khởi công xây dựng tuyến tàu điện metro đầu tiên và sự hoàn thành các dự án cầu Sài Gòn 2 cũng như hầm Thủ Thiêm, tuyến đường cao tốc Long Thành Dầu Giây và các đường vành đai đã cải thiện diện mạo của vùng cửa ngõ phía Đông. Điều này thúc đẩy sự phát triển bất động sản của trục đô thị phía Đông.

Quý khách hàng đang muốn đến thăm quan cho thuê căn hộ Pearl Plaza vui lòng liên hệ phòng kinh doanh căn hộ Pearl Plaza: