Home » Tin Tức » Pearl Plaza – Bất Động Sản Thực Sự Đã Thức Giấc?

Pearl Plaza – Bất Động Sản Thực Sự Đã Thức Giấc?

Từ những năm gần đây bất động sản có dấu hiệu ấm lên và dần hồi phục.Mạnh mẻ và gây náo động thị trường nhiều nhất là trong lĩnh vực căn hộ trung cấp và cao cấp.Chỉ trong vòng 2 năm trở lại đây các dự án mọc lên như nấm tiêu biểu nhất là khu Đông thành phố với nhiều dự án với quy mô khủng như : Vinhomes Central Park, Đại Quang Minh, Masteri Thảo Điền, The Sun Avenue,Estella Heights, The Krista, Pearl Plaza…….Với khối lượng căn hộ khổng lồ ước tính sơ bộ lên đến 60.000 căn hộ và căn hộ dịch vụ, đáng chú ý ở đây là khối lượng căn hộ rất lớn có thể làm nghẻn nguồn cầu của thị trường nhưng trái lại các sản phẩm căn hộ rất dược sự chú ý và quan tâm .Hầu như các sản phẩm căn hộ được tiêu thụ trong khoảng thời gian rất ngắn.

Nhìn chung thị trường bất động sản có nhiều dấu hiệu ấm lên, nhiều người đặt câu hỏi bất động sản đã sống lại như thời hoàng kim? Theo giới chuyên gia phân tích thì bất động sản có chiều hướng phát triển tốt ,có dấu hiệu quay trở lại nhưng với tình trạng như hiện nay các dự án cứ đua nhau mọc lên với tốc độ chóng mặt thì không biết sẽ ra sao ! Hy vọng với chính sách cải cách về luật đất đai và nhà ở thì bất động sản tại thành phố HCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ khả quan hơn!

Khu phức hợp Pearl Plaza đang trong giai đoạn bàn giao căn hộ, số lượng căn hộ Pearl Plaza đã bán hết, riêng khối văn phòng số lượng cho thuê được 75% của khối văn phòng. Khu Phức Hợp Pearl Plaza dự kiến sẽ đi vào hoạt động toàn khu trong tháng 12 năm nay.