Home » Tin Tức » Petrosetco – SSG Group khởi động dự án 35 tầng

Petrosetco – SSG Group khởi động dự án 35 tầng

Đây là dự án khu phức hợp tọa lạc trên khu đất 19.592 m2 tại số 12 AB Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Pháp nhân liên doanh là Công ty TNHH Petrosetco SSG (PSSSG) chịu trách nhiệm triển khai thực hiện dự án này. Cả 2 đã thống nhất và đặt tên cho dự án Căn hộ Cape Pearl Biệt Thự Cape Pearl : Khu phức hợp Cape Pearl

Dự án có chiều cao khoảng 35 tầng; tổng diện tích sàn thương phẩm trên 100.000 m2 và tổng mức đầu tư trên 3.000 tỷ đồng.

Là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam), Petrosetco hiện hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh thương mại và phân phối, dịch vụ dầu khí. Doanh nghiệp là đối tác phân phối của các nhãn hàng viễn thông nổi tiếng như Nokia, Acer và Dell. Trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống là dịch vụ catering, Petrosetco hiện là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam thực hiện dịch vụ này và hiện chiếm hơn 90% thị phần ngành dầu khí.

Hoạt động khai thác và quản lý các tòa nhà đang dần trở thành hoạt động kinh doanh mũi nhọn của Petrosetco với các khách hàng chính là Petro Vietnam, các công ty, tổng công ty thành viên của tập đoàn và các nhà thầu dầu khí trong và ngoài nước.

Trong khi đó, SSG Group nổi tiếng với các dự án như khu phức hợp Saigon Pearl bên bờ sông Sài Gòn với tổng vốn đầu tư hơn 750 triệu USD, dự án căn hộ cao cấp Thảo Điền Pearl tại phường Thảo Điền, quận 2 (Tp.HCM) với tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng. Năm ngoái, tập đoàn bất động sản này cũng đã khởi công hai dự án Airport Plaza tại quận Tân Bình, Tp.HCM và tổ hợp Khách sạn Dầu khí Việt Nam tại Hà Nội, trên tổng diện tích 21 ha.

Dự cán Căn hộ Cape PearlBiệt thự Cape Pearl sẽ được chính thức công bố bán vào quý I/2015 hứa hẹn sẽ là sản phẩm hấp dẫn cho nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.