Home » Phong Thủy » Phong Thủy nhà cửa có nên quan tâm???

Phong Thủy nhà cửa có nên quan tâm???

Phong Thủy nhà cửa có nên quan tâm???

Trái đất xoay quanh mặt trời, người sống dựa vào trái đất. Ánh sáng mặt trời, gió, nước và địa khí tùy từng nơi mà sinh ra quan hệ.

Chẳng hạn như trên một khoảng đất trống, thoạt đầu không có người ở hay kinh doanh, nên không thấy bất kỳ điểm xấu nào xảy ra hết. Một khi điều kiện chin mùi, thời cơ tới, có người bỗng dung xây một bức tường, một công ty kinh doanh hay xây một ngôi nhà trên khoảng đất ấy, thì lập tức nó lại phát sinh nhiều quan hệ.  Tường chắn ánh sáng mặt trời, bên này thì sáng, bên kia thì tối, khi mặt trời chiếu xiên thì bóng râm kéo dài, giữa trưa thì bóng râm thu hẹp hẳn, dưới chân tường cách đó không xa thường có bóng râm, ánh sáng ít chiếu tới, cây bị héo úa, xơ xác.

Quan hệ phát sinh không chỉ dừng lại ở đó, gió thổi tới bị tường chắn, sẽ lập tức biến hóa chuyển hướng dồn mạnh vào chỗ trống, sinh ra gió lùa, gió chướng.v.v… Con người chúng ta khi gặp rủi ro bất hạnh, mấy khi ngờ rằng họa phúc, cát hung phần lớn nằm ngay trong gian nhà của mình. Đang hên bị xui xẻo, đang phúc thì lại gặp họa, vì năm tháng ngày giờ vận hành của khí luôn biến đổi, biến hóa khôn lường, từng thời gian chúng ta dời nội thất bên trong nhà ….

Nếu như biết an bài trạch vận làm cho một nhà, nhiều nhà hạnh phúc phồn vinh sẽ tạo được hạnh phúc cho đất nước và nhân loại.