Home » Tin Tức » Phong Thủy rước lộc vào nhà 2015

Phong Thủy rước lộc vào nhà 2015

Phong Thủy rước lộc vào nhà 2015

Theo phong tục người Việt Nam chúng ta rất quan trọng đến việc đón Tết Nguyên Đán, làm sao để nhà cửa khang trang để đón ông bà và rước lộc về nhà. Bài viết hôm nay giúp chúng ta tìm hiểu thêm 1 phần nào đấy để giúp ích cho chúng ta trong việc rước lộc đầu năm mới.

Các bạn hãy áp dụng những ứng dụng phong thủy dưới đây để ngôi nhà bạn trở thành thanh nam châm hút tài lọc năm mới.

Cửa chính luôn sạch sẽ:
Theo quan niệm phong thủy học truyền thống, cửa chính có sức ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy nhà ở của bạn. Cửa chính là yếu tố quan trọng quyết định tới sự lành dữ của ngôi nhà. Vì vậy, trong dịp tết tránh để cửa chính bị bẩn, bị phá vỡ hoặc bị nứt. Bởi vì nơi đây thể hiện những điều tượng trưng: sự nghèo nàn, thiếu thốn và bần cùng hay sự sang trọng, giàu có và sung túc. Ngoài ra nó cũng thể hiện được sự lười biếng, không thích chủ động hãy là người bản lĩnh đa tài và chủ động trong mọi sự việc. Chắc chắn Thần Tài sẽ không bao giờ gõ cửa ngôi nhà của bạn nếu bạn để tình trạng cửa không tốt


cua-nha
Luôn giữ cho cửa chính nhà bạn sạch sẽ, không để bị bám bụi giúp phong thủy tốt

Nhà cửa luôn thông thoáng, đầy đủ ánh sáng
Trong phong thủy, vận khí tượng trưng cho dòng chảy tài lộc giúp bạn giàu có, sung túc và hạnh phúc. Vận khí của một ngôi nhà có ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống của các thành viên cũng như các mối quan hệ sự hòa thuận trong gia đình. Và các yếu tố nội ngoại thất của ngôi nhà đều có ảnh hưởng đến vận khí. Một ngôi nhà tốt thì cần “tàng phong tụ khí” tức là khí vận chuyển cần được thông thoáng, tránh bị xung đối hoặc bị ngăn chặn. Để đạt được điều này, bạn hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, gọn gàng. Không nên để đồ vật to, bành chướng và lộn xộn làm cản trở dòng khí tốt trong chính ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, nhà cửa  cũng cần phải có  đầy đủ ánh sáng. Theo thuyết phong thủy thì ánh sáng tượng trưng cho mặt trời. Việc lưu thông ánh sáng chính là lưu thông các nguồn năng lượng khác nhau cho ngôi nhà. Chính vì vậy mà ánh sáng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc đón tài lộc vào nhà. Nếu nhà không đủ ánh sáng, tốt nhất là lắp đèn hoặc là các thiết bị chiếu sáng khác để bổ sung ánh sáng cho phòng, nhằm tích tụ tài vận một cách tốt nhất.

 

khi

Nhà phải đầy đủ ánh sáng và luôn thông thoáng

Hãy luôn lấp đầy nhà bếp và tủ lạnh

Trong phong thủy, phòng bếp được đánh giá là "cái kho của" của gia chủ. Vì vậy, bạn hãy để đầy những vật dụng phục vụ nấu nướng, trái cây khô, trái cây tươi ngon hoặc các hộp gia vị… Nó sẽ tạo cảm hứng giúp bạn làm giàu và kiếm tiền. Bạn cũng nên tích trữ một ít đồ ăn trong tủ lạnh cũng như những nơi khác trong bếp để giữ gìn tài sản. Ngay cả khi bạn là người ít nấu ăn tại nhà, bạn vẫn cần dự trữ đồ ăn. Nó không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn lúc khẩn cấp mà còn nâng cao sự dồi dào, thịnh vượng cho căn bếp.

bep

Bếp luôn đầy đủ đồ sẽ tạo nên sức hút tài lộc

Linh vật phong thủy

Trong phong thủy, có rất nhiều vật nhỏ trưng bày trong nhà có thể mang lại may mắn, tài vận, sự giàu sang phú quý cho nhà bạn. Các vật phẩm nhủ bình tài lộc, cây tiền, thuyền tài lộc, tiền xu cổ, tượng Phật cười… đã được con người sử dụng trong nhiều thế kỷ qua để thu hút sự giàu có. Bạn có thể lựa chọn biểu tượng cổ điển này hoặc biểu tượng đại diện cho năng lượng giàu có của riêng bạn để hút tài lộc vào nhà.

linh

Vât linh trong phong thủy giúp tài lộc tốt hơn