Home » Tin Tức » Phong Thủy Trong Công Việc Kinh Doanh

Phong Thủy Trong Công Việc Kinh Doanh

Cá chép một vật vượt vũ môn sẽ mang đến sự thành công trong sự nghiệp:

Cá Chép theo những quan niệm phương Đông, con vật này tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Trong đường quan lộ, cá Chép còn được xem là một biểu tượng của việc thăng tiến công danh. Cá Chép nếu để trong nhà sẽ mang lại sự may mắn thịnh vượng cho gia chủ, còn để tại bàn làm việc sẽ mang lại sự thành công trong sự nghiệp và thăng quan tiến chức.

Ngựa tượng trưng cho sự nhanh nhạy và thăng tiến:

Ngựa được xem là một biểu tưởng của sự nhanh nhạy và thăng tiến không những là một con vật trung thành mà còn mang lại một sự may mắn về tài lộc. Chính vì vậy có hiện nay có nhiều doanh nhân đã lựa chọn trang trí trong nhà hoặc nơi làm việc hình ảnh con ngựa.

Một trong những biểu tượng Ngựa Phong Thủy thường được thấy là hình anh một chú Ngựa phi nước đại hay còn gọi là Lộc Mã. Biểu tưởng này thể hiện cho sự phát đạt trong việc kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến trong tiền tài. Hãy để trên bàn làm việc của mình hình con vật này may mắn, tài lộc sẽ đến với bạn.

Thuyền buồm sẽ mang lại nhiều may mắn nhất cho bạn:

Trong phong thủy Thuyền buồm lộng gió chở đầy vàng được xem là mang lại nhiều sự may mắn nhất cho doanh nhân. Để kích hoạt vận may trong lĩnh vực kinh doanh, các doanh nhân thường đặt một chiếc thuyền buồm với ý nghĩa Cát Tường Như Ý trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng vào bên trong với ý nghĩa mang về dồi dào nhiều của cải và tài lộc…

Núi biểu tượng mại lại sự hỗ trợ trong công việc:

Các bạn hãy chọn những dãy núi có hình gần giống chiếc mai rùa (không có đỉnh nhọn) công việc sẽ thuận lợi hơn. Nếu chỗ làm việc của bạn quay lưng hướng ra cửa thì trong công việc bạn sẽ không nhận được nhiều sự hỗ trợ mạnh mẽ. Trong trường hợp này, bạn có thể treo sau lưng mình một bức tranh có hình ảnh ngọn núi lớn làm điểm tựa. Tuy nhiên các bạn không nên chọn những hình ảnh với những dãy núi lởm chởm, có nhiều đỉnh nhọn.

Phượng hoàng đỏ một biểu tượng mang lại sức mạnh và nghị lực:

Theo phong thủy, phượng hoàn đỏ cư ngụ tại hướng Nam, đây chính là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Đây cũng được xem là một biểu tượng mang lại một cơ hội lớn, do đó, nếu bạn kích hoạt tốt được năng lượng ở hướng Nam thì sẽ mang lại nhiều cơ hội và sự may mắn lớn nhất trong sự nghiệp nhằm giúp bạn vượt xa kỳ vọng.