Home » Phong Thủy » Phong Thủy trong nhà!!! Sắp xếp các khu vực sinh hoạt

Phong Thủy trong nhà!!! Sắp xếp các khu vực sinh hoạt

Ngày xưa, cha ông ta thường xây nhà ở hướng Nam để đón gió lành. Nhưng khi không chọn được nhà ở hướng Nam thì khi sắp xếp phòng ốc vẫn nên chú ý các hướng cát – hung để những không gian cần được bảo vệ, cần được giảm những tác động xấu được nằm về phương vị tốt. Ngược lại những vị trí ít sử dụng như nhà kho, hành lang hoặc là phòng vệ sinh thì có thể nằm về các phương vị xấu để hóa giải. Khi bố trí nội thất trong nhà ở, mỗi gia chủ đều có những sở thích, những nhu cầu riêng cần phải dung hòa giữa điều kiện sẵn có và khả năng mong muốn để lựa chọn trong hoàn cảnh của mình.

Vị trí của bếp trong nhà là nằm về cuối hướng gió chủ đạo, nên gần cửa sổ là tốt nhất để thoát hơi nóng, nhưng đồng thời cũng tránh trực diện cửa đi hay cửa sổ để phòng gió thổi tạt lửa. Khi bếp đã yên vị thì những không gian dung nước nhiều như toilet, sàn nước không được chắn trước mặt hay đặt trùng lên trên để tránh Thủy khắc Hỏa. Nếu như một ngôi nhà khi bước vào thấy ngay chỗ nấu nướng, miệng bếp hay cửa toilet mở ra phòng khách, bàn ăn thì không tốt cho Phong Thủy.

Ngày nay xu hướng giới trẻ thích ở căn hộ vì những tiện nghi đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt ngày càng nâng cao. Điều đáng quan tâm là làm sao để căn hộ vừa hiện đại lại vừa hợp với phong thủy của người Việt Nam chúng ta, Căn hộ Bình An Pearl chuẩn bị được tập đoàn SSG Group tung ra thị trường đáp ứng được đầy đủ các yếu tố về phong thủy cũng như những tiện nghi hiện đại nhất.
Binh An Pearl được xây dựng trên khuôn viên 8.000 m2 nằm ngay của ngõ phía đông của thành phố thiết kế theo kiến trúc Pháp tuyệt đẹp.
Bình An Pearl dự kiến công bố bán với mức giá chỉ từ 30 triệu/m2 và với tổng giá trị căn hộ chỉ từ 1,6 tỷ/căn chắc chắn sẽ làm sôi động thị trường căn hộ cao cấp trong thời gian tới.

Ngay từ bây giờ khách hàng quan tâm đến dự án Bình An Pearl cũng như liên hệ đặt cọc giữ chỗ chọn vị trí đẹp vui lòng liên hệ phòng kinh doanh SSG Group: