Home » Tin Tức » Sự đầu tư ngắn hạn trở lại thị trường bất động sản tại dự án Căn hộ Cape Pearl

Sự đầu tư ngắn hạn trở lại thị trường bất động sản tại dự án Căn hộ Cape Pearl

Cụ thể trong tháng 7 thị trường Hà Nội có khoảng 1.800 giao dịch  thành công tăng 3% so với tháng trước, tổng cộng trong 7 tháng đầu năm có khoảng 11.050 giao dịch thành công.

Tại thành phố HCM có 1.750 giao dịch thành công trong tháng 7, tính chung trong 7 tháng vừa qua thành phố có 10.500 giao dịch thành công tăng 2 % so với cùng kì.

Các giao dịch thành công nhiều cũng đã giúp làm giảm lượng hàng tồn kho trên thị trường còn khoảng 63.744 tỷ . Lý do giao dịch bất động sản thành công tăng mạnh có thể là do thị trường bất động sản tiếp tục sôi động, niềm tin của người mua nhà đã dần được khôi phục. Các kênh đầu tư khác như chứng khoán, tiết kiệm, mua bán vàng…vẫn kém hấp dẫn, khiến một số nhà đầu tư quay trở lại bất động sản.

Xu hướng đầu tư bất động sản ngắn hạn đã nở rộ trở lại, điều này bởi phân khúc căn hộ có thanh khoản cao và hấp dẫn lợi nhuận tốt hơn so với những kênh đầu tư khác. Tuy nhiên, xu hướng đầu tư ngắn hạn có thể giúp thị trường sôi động, tạo ra hiện tượng khan hàng cục bộ thời gian ngắn nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ “bong bóng” rất lớn.

Ngoài ra khách hàng còn có thể đầu tư sở hữu căn hộ Cape Pearl tọa lạc tại bán đảo Thanh Đa, Quận Bình Thạnh do tập đoàn SSG làm chủ đầu tư.

Các căn hộ Cape Pearl có lối thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng, khe sáng để tiếp cận với thiên nhiên bên ngoài. Ngoài ra các cư dân có thể sử dụng các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với quảng trường và sân chơi với quy mô lớn, khu trung tâm thương mại, khu vực nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, rạp chiếu Film, phòng tập GYM, giá bán chỉ từ 35tr/m2.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Cape Pearl vui lòng liên hệ Hotline: