Home » Tin Tức » Tập đoàn Novaland tung ra thị trường khu Đông dự án căn hộ cao cấp The Sun Avanue “Đại Lộ Mặt Trời”

Tập đoàn Novaland tung ra thị trường khu Đông dự án căn hộ cao cấp The Sun Avanue “Đại Lộ Mặt Trời”

Tập đoàn Novaland tung ra thị trường khu Đông dự án căn hộ cao cấp The Sun Avanue “Đại Lộ Mặt Trời”

  • Tập đoàn Novaland đến từ Singapore là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản và có nhiều dự án lớn như Sunrise City, The Prince, Tropic Garden, ICON 56, Galaxy 9, Lexington tiếp nối các dự án đã thành công tại Việt Nam vừa qua tập đoàn Novaland đã cho ra thị trường khu Đông khi công bố dự án căn hộ  The Sun Avanue tọa lạc tại vị trí mặt tiền đường Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống,Thủ Thiêm,quận 2,nằm ngay trong trung tâm Hành Chính – Tài Chính – Khu quy hoạch đô thị mới của Tp.HCM với hơn 2000 Căn hộ – Thương Mại – Văn Phòng nằm trên 8 tòa cao ốc hiện đại,sang trọng,bao quoanh là vườn cây và khu đi bộ lợp mát và nhiều tiện ích đẳng cấp.
  •  Căn hộ The Sun Avenue là khu Căn hộ – Thương Mại – Văn Phòng chất lượng cao được xây dựng và quản lý bởi Chủ Đầu Tư và Nhà Thầu Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam sẽ đem lại cho khách hàng tại Việt Nam một trải nghiệm mới về không gian sống đẳng cấp hiện đại với giá thành hợp lý. Dự án căn hộ The Sun Avenue với 8 Block trãi dài 700m mặt tiền đường ĐL Mai Chí Thọ, Quận 2 (Đại lộ Đông Tây). Là dự án thứ hai được Novaland triển khai trên trục Đại Lộ Đông Tây, tuyến đường chính kết nối trung tâm quận 1 với khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2. Đây là dự án có quy mô tầm cỡ, chất lượng dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội
  • Đây có thể nói là 1 đối thủ đáng cho dự án căn hô Bình An Pearl do SSG Group sắp được tung ra vào tháng 3/2015 tới.

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

  • Căn hộ Bình An Pearl tọa lạc ngay cửa ngõ phía đông của thành phố và do tập đoàn SSG Group đầu tư sau chuỗi thành công của các dự án: Sài Gòn Pearl, Thảo Điền Pearl, Pearl Plaza.
  • Căn hộ được xây dựng 2 tháp đôi và cao 33 tầng có diện tích từ 55->140m2 tương ứng với căn hộ 1pn-> 4pn. Mức giá căn hộ dự kiến là 30 triệu/m2 cực kỳ hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.
  • Tiện ích căn hộ Bình An Pearl sở hữu đầy đủ những tiện ích cao cấp nhất: Hồ Bơi, Phòng Tập GYM, nhà giữ trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại…..
  • Để tìm hiểu thêm thông tin dự án căn hộ Bình An Pearl cũng như liên hệ đặt giữ chỗ vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group: