Home » Tin Tức » THỊ TRƯỜNG CỦA DÂN CHUYÊN NGHIỆP

THỊ TRƯỜNG CỦA DÂN CHUYÊN NGHIỆP

Thời gian vừa qua thị Trường đã cho ta thấy được bản lĩnh cũng như sự trỗi dậy của các ông lớntrong  ngành Bất động sản tại Tp.HCM. Thị trường vượt qua giai đoạn khó khăn mới sàn lọc được những gương mặt vàng của ngành Bất động sản như: SSGroup, Vingroup, Nova land,Keppal Land…

Phối cảnh căn hộ Bình An Pearl

Họ là những Chủ đầu chứng tỏ được uy tín và thương hiệu của mình bằng các dự án như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Sunrise, Lexington, The Estella, Vincom, Vinhomes Central Park, Căn hộ Bình An Pearl, Căn hộ Cape Pearl, Masteri Thảo Điền…trong giai đoạn đóng băng của thị trường, các chủ đầu tư chết dần, khách hàng dường như mất niềm tin với bất động sản và thị trường căn hộ vì những dự án chết dài hạn của các chủ đầu tư không uy tín.

Phối cảnh căn hộ Cape Pearl

Những “ông lớn” trên đã vực thị trường dậy và gầy dựng lại niềm tin của khách hàng bằng cách khắng định cho khách hàng thấy tiềm lực kinh tế cũng như uy tín của họ. Để làm được điều đó thì họ phải khẳng định bằng các dự án thật, tiến độ thật, tài chính thật, kèm theo những cái tốt nhất cho khách hàng.

 

Đối với dân đầu tư khi nhắc đến một trong những chủ đầu trên thì hầu như ai cũng biết, và họ không cần phải cân nhắc nhiều về tiến độ khi quyết định chọn cho mình một sản phẩm của một trong những “ông lớn” trên.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin dự án của tập đoàn SSG Group vui lòng liên hê:

Leave a Reply

Your email address will not be published.