Home » Tin Tức » Trung tâm quận 2 chào đón dự án mới- The Ascent.

Trung tâm quận 2 chào đón dự án mới- The Ascent.

Trung tâm quận 2 chào đón dự án mới- The Ascent.

Đầu năm 2015, công ty địa ốc Tiến Phát đã khởi công xây dựng dự án căn hộ cao cấp The Ascent tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, nằm trên đường Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2. Dự án gồm 2 block cao 29 tầng hiện đại.

Thấu hiểu được nhu cầu về nơi ở ngày một hiện đại và cao cấp của khách hàng, chủ đầu tư đã cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn vô cùng lí tưởng, với những đặc điểm hết sức nổi bật, vị trí đắc địa, ngay trung tâm bán đảo xanh Thủ Thiêm, cách trung tâm quận 1 chỉ mất 10 phút, môi trường sống với không gian tràn ngập cây xanh, không khí trong lành, nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn ,  tách biệt hẳn với môi trường sống ồn ào, náo nhiệt, hối hả bên ngoài; thiết kế căn hộ theo kiểu kiến trúc Singapore hiện đại, tôn lên vể kiêu hãnh cho chủ nhân khi sống tại nơi đây; nhiểu tiện ích hấp dẫn, độc đáo mà chưa dự án nào có được: có chuỗi hồ bơi nước ấm ấn tượng với diện tích mặt nước hơn 650m2, vừa là nơi thư giãn vừa là chiếc máy điều hòa hiện đại cho cả tòa nhà; chất lượng công trình được khẳng định và uy tín của CĐT qua nhiều dự án do nhà thầu Hòa Bình xây dựng.

Phối cảnh dự án Bình An Pearl

Có thể nói dự án The Ascent sẽ là dự án cạnh tranh trực tiếp đến căn hộ Bình An Pearl của SSG Group. Xét về vị trí thì Bình An Pearl có vị trí đắc địa hơn năm ngay cửa ngõ phía Đông Thành Phố còn The Ascent nằm ngay khúc trong của đường Quốc Hương Về thiết kế cũng như uy tín của chủ đầu tư thì SSG Group phải nói là nhỉn hơn rất nhiều. SSG đã khẳng định được uy tín và thương hiệu của họ đối với khách hàng.

Căn hộ Bình An Pearl vị trí đắc địa tuyệt vời đến thế nhưng chủ đầu tư tập đoàn SSG dự kiến sẽ tung hàng vào tháng 3 năm 2015 với mức giá dự kiến vô cùng hấp đẫn chỉ từ 30 triệu/m2.