Home » Tin Tức » Văn Phòng Pearl Plaza – Doanh nghiệp thuê chung cư làm văn phòng

Văn Phòng Pearl Plaza – Doanh nghiệp thuê chung cư làm văn phòng

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn giải pháp thuê căn hộ chung cư làm nơi làm việc để tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, không ít văn phòng ở những tầng thương mại của tòa nhà chung cư hay thậm chí là những tòa nhà văn phòng đang ế ẩm và bỏ trống rất nhiều.

Theo kết quả nghiên cứu của Savills về thị trường bất động sản Hà Nội trong quý I/2015, tổng diện tích cho thuê của phân khúc văn phòng Hà Nội trong quý đầu tiên của năm tăng 4% theo năm và giảm nhẹ 0,2% theo quý. Đối với mức giá cho thuê, Savills cho biết, giá thuê văn phòng trung bình ổn định theo năm và tăng 2% theo quý. Bên cạnh đó, tính tối hết tháng 3 năm nay, có khoảng 2.733 doanh nghiệp mới được thành lập, tăng 7,5% theo năm. Trong khi đó, số lượng doanh nghiệp đăng ký giải thể không thay đổi theo năm. Đó được xem là dấu hiệu tích cực của nguồn cầu văn phòng.

Theo báo cáo của savills, phân khúc văn phòng cho thuê có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng trên thực tế thị trường này đang ế ẩm hàng loạt. Đặc biệt, tình trạng văn phòng cho thuê bị bỏ trống không còn là câu chuyện mới lạ. Hiện nay, ngay cả ở những tòa nhà chung cư được thiết kế nhiều tầng dịch vụ, thương mại thì tình trạng văn phòng bỏ trống cũng trở nên khá phổ biến. Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phá sản, những doanh nghiệp khác tồn tại, nhưng ở trong tình trạng khó khăn, vấn đề thuê căn hộ chung cư để làm văn phòng được xem như là một giải pháp được không ít các doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm kinh phí.

Như vậy, rõ ràng việc thuê căn hộ chung cư để làm văn phòng tiết kiệm được khoản chi phí không nhỏ doanh nghiệp nếu chi kinh phí thuê căn hộ làm văn phòng và chi phí thuê văn phòng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, thực tế này cũng cho thấy rằng, thị trường văn phòng cho thuê hiện nay đang thực sự khó khăn trong tình trạng khó khăn chung của thị trường bất động sản.

Văn phòng Pearl Plaza ra đời nhầm đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp mong muốn có được Văn phòng hạng A nhưng chi phí thấp nhất.

ssgtower

Văn phòng Pearl Plaza tọa lạc tại 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Một vị trí cực kỳ đắc địa ngay trục cửa ngõ phía đông của thành phố. Tập đoàn SSG Group dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào 15/09/2015 sắp đến với mức giá cho thuê văn phòng hạng A chỉ từ 16$/m2. Đây có thể nói giá hấp dẫn nhất.

Để tìm hiểu thêm thông tin văn phòng Pearl Plaza vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh SSG Group:

chuky-ssg tower