Home » Tin Tức » Vị Trí Căn Hộ Bình An Pearl của Tập Đoàn SSG

Vị Trí Căn Hộ Bình An Pearl của Tập Đoàn SSG

Bình An Pearl được đầu tư bởi công ty cổ phần SSG Bình An là thành viên của Tập đoàn SSG Group. SSG Group là 1 trong những tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam với tên tuổi của họ đã gắn liền với những dự án đã hoàn thành có dòng thương hiệu " Pearl".

Dự án Bình An Pearl tọa lạc ngay số 02, đường Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh,  với vị trí vô cùng đắc địa ngay trung tâm quận 2 ngay cửa ngõ phía đông TP.HCM ( ngay chân cầu Sài Gòn), hầu hết các mặt của căn hộ đều hướng sông tạo không gian vô cùng trong lành và thoáng mát. Dự án được cộng hưởng theo những tiện ích hiện hữu như công viên dọc xa lộ Hà Nội tuyệt đep. Nằm ngay giao lộ rộng lớn và thông thoáng .

Từ dự án bạn sẽ dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố  chỉ sau ít phút qua rất nhiều hướng đi: cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm. Bình An Pearl tiếp giáp với hầu hết các quận huyện quan trọng trong TP( Quận 1, quận 7, Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Thủ Đức …).Với vị trí lợi thế về giao thông, kinh tế, view thoáng mát . Bình An Pearl thừa hưởng trọn vẹn quang cảnh trong lành bên sông Sài Gòn,công viên dọc bên Xa Lộ Hà Nội, kèm theo đó là dịch vụ tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho cư dân tại  dự án một cuộc sống thật tuyệt vời.

Hiện tại dự án Bình An Pearl đang chuẩn bị giai đoạn cuối cùng để cho ngày chào bán chính thức của dự án, SSG Group dự kiến sẽ mở bán chính thức Bình An Pearl vào 09/2016 tới đây. Đây có thể nói là 1 dự án rất đáng để chọn đầu tư cũng như mua để làm chốn an cư vì dự án nằm mặt tiền đường Trần Não tuyệt đẹp, có view thông thoáng không bị che chắn bởi cảnh quan xung quanh đã quy hoạch chỉnh trang tuyệt đẹp.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án Bình An Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh Bình An Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin cũng như chính sách ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư: