Home » Tin Tức » Vinhomes Ba Son Khu Đô Thị Phân Khúc Hạng Sang

Vinhomes Ba Son Khu Đô Thị Phân Khúc Hạng Sang

Tiến độ thiết kế vượt mong đợi quý KH nhà

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thuộc lĩnh vực xây dựng, Công ty và tập đoàn TNHH MTV thiết kế cùng kinh doanh buôn bán tập đoàn Vingroup, luôn đặt uy tín cùng chất lượng công trình lên hàng đầu. Thấu hiểu nhu cầu an cư của người dân, Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực với bảo đảm bàn giao nhà đúng tiến độ như đã cam kết.

Để đến nay, tiến độ xây dựng Valéo đã vượt mong đợi của người mua. khoảng cách Với Vinhomes Ba Son, quý KH đã phần nào an tâm khi dự án với xây khoảng cách 4 tòa tháp mới bắt đầu mở bán. cùng người mua đã thật sự an tâm khi gần sau 3 tháng từ khi mở bán, Valéo đã xây khoảng cách tầng 11 như hiện tại. Dự kiến cất nóc vào tháng 11 năm nay và dự kiến bàn giao nhà vào Quý 2 năm 2017.

Phương thức trả tiền ưu đãi

Cho Khách hàng chủ động kinh tế của mình, Chúng tôi cũng đưa ra các phương thức thanh toán tiền tiện lợi, dễ dàng. gần trả tiền 10% khi tiến độ xây dựng đã di chuyển đến tầng 11 và Thanh toán gần 25% tới khi nhận nhà, theo có được gần đang cần 2,5 tỷ đồng cho muốn được liền kề căn hộ 3-4 phòng ngủ, khu vực bên cạnh quận 1, gần gần Công viên Thảo Cầm Viên 3 phút và tới Sân Bay Tân Sơn Nhất 9 phút.

Tiện nghi nội vị trí vượt trội

Ngoài việc thu hút quý khách hàng từ việc đảm bảo tiến độ xây dựng thì Vinhomes Ba Son còn thu hút sự quan tâm của cư dân khi hướng di chuyển đến “Phong ngay sống 3 thế hệ của người Việt”. Tại Valéo tiện nghi không chỉ có đẹp mà còn tạo nên một lối sống tích cực, Sầm uất nhất mà ông bà, con cháu có thể cùng nhau quây quần, cùng nhau chia sẻ cùng với nhau hoạt động. Phát triển nhất Ông Với thể dạy cháu những vòng xoay đầu đời, Chốn Bà dạy cháu ươm mầm những ước mơ.

Mở toang lầu trệt kiến tạo 18 không gian tiện nghi nội địa thế vượt trội gồm: Hồ Bơi, BBQ, Vườn Rau Sạch, địa thế Bóng Rổ, Góc Tốc Độ, Công Viên Cát, khu Leo Núi, Góc Thư Giãn, Jacuzzis, khu Tắm Nắng, Làn Đi Bộ, Làn Chạy Bộ, Scooter Track, Công viên Walk & Talk, Gym Ngoài Trời, Yoga & Dưỡng Sinh, Kids Play Ground, Family Party.

Sau 90 ngày mở bán, Vinhomes Ba Son đã nhận được 1 chuỗi tình cảm của KH. để khoảng cách nay Valéo đã mở bán thành công Với hơn ¾ số lượng căn hộ đã có chủ sở hữu. được biết dự kiến ngày 21/08 này Chủ đầu tư kết hợp với đơn vị phát triển Vingroup sẽ mở bán giai đoạn cuối cùng chỉ có còn duy nhất 50 cơ hội cuối cùng với muốn được căn hộ thuộc đợt mở bán này.