Home » Tin Tức » Vinhomes Central Park Trong Thời Gian Tới Sẽ Tiếp Tục Sôi Động

Vinhomes Central Park Trong Thời Gian Tới Sẽ Tiếp Tục Sôi Động

Được đầu tư hơn 500 tỷ, công viên của Căn hộ Vinhomes Central Park sẽ phát triển thành lá phổi xanh tiếp theo cho thành phố Hồ Chí Minh. Rộng đến 14Ha và sở hữu hơn 40 tiện ích được phân bố hợp lí và trải dài khắp khuôn viên công viên như : đường dành cho người đi bộ, hồ nhân tạo điều hòa, vườn hoa 4 mùa, khu sân golf mini, khu dành riêng cho dân tập thể thao, quảng trường cỏ… Đáp ứng nhu cầu thư giãn, sinh hoạt của cư dân tất cả lứa tuổi, từ đi dạo, dưỡng sinh tới các hoạt động tập thể, thể thao nhộn nhịp.

Dòng sản phẩm căn hộ cao cấp vẫn đang là phân khúc được ưu chuộng do giá trị sinh lời cao mang lợi, cho nhà đầu tư nguồn thu nhập ổn định hằng tháng còn mang đến cơ hội hưởng lợi rất lớn,  các nhà đầu tư nhanh chóng xuống tiền sở hữu căn hộ cao cấp với mục đích cho thuê, nếu thị trường tiếp tục phát triển như hiện nay chỉ cần tiền cho thuê nhà đã mang lại lợi nhuận lớn hơn gửi tiết kiệm.

Còn nhiều yếu tố  khác khiến căn hộ cao cấp tăng lên cùng chính sách thanh toán ngày càng linh hoạt. Tỷ lệ sinh lời cao nên có nhiều người nước ngoài chọn Việt Nam là điểm an cư hay đầu tư phân khúc căn hộ cao cấp được lựa chọn nhiều nhất, dù giá căn hộ cao cấp có phần nhỉnh hơn nhưng phân khúc này sẽ tiếp tục sôi nổi hơn nữa trong thời gian tới do thị trường đang trên đà phục hồi vững chắc.

Một chủ đầu tư đầy tìm lực với những thiết kế đạt chuẩn quốc tế, tòa nhà dịch vụ riêng với nhà trẻ quốc tế,spa, phòng gym, nhà hàng…Phân khúc BĐS cao cấp này sẽ còn tiếp tục sôi động, nhu cầu nhà ở vẫn tiếp tục tăng mạnh được đánh giá sẽ bước vào cạnh tranh nóng, việc căn hộ cao cấp tăng giá bán và được hấp thụ tốt, do nhiều nguyên nhân trong đó có yếu tố thị trường, sự hồi phục của kinh tế vĩ mô,khiến giá căn hộ cao cấp tiếp tục nhích lên, thời gian tới lãi suất tiết kiệm khá thấp cùng với việc Ngân hàng nhà nước điều chỉnh biên độ tỷ giá khiến dòng tiền của nhà đầu tư đổ vào thị trường bất động sản,  đặc biệt dòng tiền này sẽ đổ vào phân khúc căn hộ cao cấp, xu hướng tăng giá của phân khúc này có thể tiếp tục kéo dài vì nhận thấy sản phẩm vẫn được thị trường hấp thụ khá tốt.

Trải dài trông công viên là các cá tính độc đáo của những tác phẩm nghệ thuật, hay các dài phun nước theo bắt mắt cổ điển. Khu vườn tiệc nướng, chuỗi quán giải khát, nhà hàng tại Clubhouse và quảng trường trung tâm công viên là khoảng trống lý tưởng để cư dân tổ chức các bữa tiệc ko kể trời, gặp mặt hay tụ họp thân mật gia đình cùng bạn bè. Công viên căn hộ Vinhomes Central Park cũng sẽ là 1 trong số ít khu công viên tại TP HCM mang sân khấu nhạc nước, Wi-Fi miễn phí và mang vòi uống nước ngay tại công viên cho cư dân.

Để nhận được sự tư vấn tận tình nhất, thông tin đầy đủ nhất về căn hộ Vinhomes Central Park xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline PKD: