Home » Tin Tức » Vinhomes Central Park Xu Hướng Kiếm Nhà Của Dân Đầu Tư

Vinhomes Central Park Xu Hướng Kiếm Nhà Của Dân Đầu Tư

Được xây dựng bởi Chúng tôi uy tín, Căn hộ được đánh Giá là Với vị trí cực kỳ đắc địa, sang trọng, độc đáo, an tất cả với thiết bị Với Quy mô vĩnh cửu, đồng thời hứa hẹn mang lại hiệu quả tài chính rất cao. Dự kiến, Khu Dân Sinh sẽ với bàn giao vào tháng 12 năm 2017.

Vinhomes Central Park là tổ hợp Khu Đô Thị, khách sạn 17 tòa tháp, có khu đắc địa tại Tân Cảng. Vinhomes Central Park Tân Cảng gần thương lượng Tp.HCM 2 km, tới sân bay quốc tế 5 km. Từ vị trí này chủ nhân Khu Cư Dân Với tầm nhìn sầm uất ra sông Sài Gòn, giữa hành chính Quận 2, bán đảo Thanh Đa.

Dự Án nằm bên phải sông Sài Gòn, về phong thủy đây là khu đất vàng nhất để công việc buôn bán phát đạt, ứng Với câu “hữu giang đại phú”. Tổ hợp khách sạn và Khu Cư Dân Vinhomes Central Park Với hệ thống xử lý nước tinh khiết dùng với sinh hoạt hàng ngày (Đây là Siêu Dự Án duy nhất tại Việt Nam Với hệ thống xử lý nước này).

Tổng thể cao cốc Vinhomes Central Park Tân Cảng có xây dựng theo phong ngay thân thiện với môi trường, Những Khu Đô Thị đều Với tầm nhìn ra sông, bán đảo cùng giao thông. cho bảo đảm làm văn phòng, nhà thiết kế không thể bỏ đến sự tinh tế trong Một vài máy móc thiết bị như bể bơi, Spa, phòng Gym, phòng hội nghị, hội thảo, nhà hàng, casino với rạp chiếu phim.

Công ty và tập đoàn Vingroup là Chúng tôi duy nhất tại Việt Nam hiện nay có khả năng tổ chức dịch vụ Khu Dân Sinh, thi công xây dựng cùng lựa chọn Một vài thiết kế tiện lợi nhất cho Những công trình của mình. Chúng tôi và nhà đầu tư cùng chia sẻ lợi ích trong hợp đồng QL 10 năm cùng tiếp tục gia hạn lâu hơn nếu nhà đầu tư mong cần.

Ngân hàng Techcombank cam kết bảo lãnh để toàn một số quý KH mua Căn hộ trong Khu Phức Hợp Vinhomes Central Park thuộc quá trình xây dựng cho di chuyển đến khi bàn giao Khu Cư Dân để KH.

Đồng thời bảo lãnh thanh toán tiền lợi nhuận hàng năm đối với khách hàng mua Siêu Dự Án thuộc Khu Dân Sinh Vinhomes Central Park Tân Cảng, Với cam kết với khách nước ngoài thuê lại cùng uỷ thác khai thác trong vòng 10 năm…

Hotline Phòng Kinh Doanh: