Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River Ba Son Độc Đáo Không Gian Xanh Ven Sông

Vinhomes Golden River Ba Son Độc Đáo Không Gian Xanh Ven Sông

Chương trình ưu đãi đặc biệt “Chọn biệt thự ban mai, Nhận quà tặng đẳng cấp”do Chúng tôi Vingroup triển khai từ 1/8/2016 qua 3/9/2016 tại phân khu The Luxury 6 thuộc dự án Vinhomes Golden River Ba Son sẽ dành tặng người mua những chính sách trung tâm thành phố.

Cụ thể, 30 người mua đầu tiên địa điểm mua nhà tại The Luxury 6 từ 1/8/2016 đến 3/9/2016 sẽ với nhận quà tặng đặc biệt là 10 năm phí dịch vụ dịch vụ. Chương trình tri ân người mua nhân dịp Chúng tôi bắt đầu triển khai ký hợp đồng mua bán tại phân địa thế The Luxury 6 này là một thuộc những cơ hội cuối cùng cho quý KH sở hữu tổ ấm độc đáo bậc nhất phía Đông Tp.HCM.

kế bên ưu đãi đặc biệt là gói quà tặng 10 năm phí dịch vụ quản lý, chưa đầy áp dụng cho 30 tân chủ nhân đầu tiên mua căn hộ kể từ ngày 1/8/2016, toàn Một vài Khách hàng trụ sở công ty tuyệt vời mua biệt thự, biệt thự ngay, shophouse tại Vinhomes Golden River Ba Son trong Thời gian này sẽ với Hỗ trợ vay vốn 70% chi phí trị nhà thuộc vòng 25 năm Với lãi suất ưu đãi 0% áp dụng di chuyển đến 18 tháng kể từ ngày giải ngân của khoản vay đầu tiên, nhưng không chậm hơn 28/02/2018.

Đặc biệt, nhằm tri ân Khách hàng thân thiết với người thân mua từ 2 căn trở lên, Chúng tôi cũng dành tặng chiết khấu 1% đối có mỗi sản phẩm, áp dụng cho cả phân địa thế. bên cạnh đó, chương trình tiếp tục duy trì Một vài ưu đãi trước Chốn, gồm gói mua sắm rau sạch VinEco thuộc 3 tháng với 1 suất học bổng tại trường Vinschool trị Giá 50 tr.

The Luxury 6 là phân vị trí thấp lầu bao gồm biệt thự, biệt thự liền kề, shophouse thuộc “thành phố ban mai” Vinhomes Golden River – dự án khu đô thị phức hợp đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại khu vực phía Đông thành phố.

The Luxury 6 với đơn vị Hỗ trợ giao thông hàng đầu thế giới – West Green Design (Canada) xây dựng thiết kế theo phong ngay tân cổ điển đặc biệt hiện đại, độc đáo, có điểm nhấn là hệ thống một số tiểu cảnh nước hiện đại, độc đáo, thân thiện với môi trường cùng Một vài tiện ích đẳng cấp như hồ hoa súng, vườn thú cưng, bể bơi ngoài trời…, không chỉ giúp máy lạnh điều hòa không khí tự nhiên mà còn mang qua không gian trong lành mát đông đúc. có số lượng hạn chế, mỗi căn từ 3 di chuyển đến 4,5 lầu, Diện tích đa dạng từ dưới 100m2 khoảng cách 381,6m2, Những sản phẩm tại Vinhomes Golden River Ba Son được đánh mức giá là đẹp với đáng sống bậc nhất tại địa điểm quận 1.

The Luxury 6 – Vinhomes Golden River cũng là Nơi có mật độ dân cư rất thấp, phù hợp Với các người yêu thích cuộc sống an nhiên, tĩnh tại. ngay bên không gian xanh, tinh khiết, chuỗi cảnh quan xanh mát, chuỗi QL dịch vụ đồng bộ cho mọi lứa tuổi sẽ đáp ứng yêu cầu sống tiện nghi mà vẫn thư thái Với phòng khám Vinmec, chợ VinMart, vị trí phố mua sắm, trường học mầm non với tiểu học Vinschool, phòng gym, sân chơi trẻ em, thư viện, vườn nướng BBQ, vườn tiệc với gia đình; và vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền để cha mẹ, ông bà…

cho biết thêm Thông tin chính, Quý khách vui lòng Thông tin một số đại lý phân phối chi tiết thức phân vị trí The Luxury 6 – Vinhomes Golden River:

Số Điện thoại Miền Nam: