Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River căn hộ sang trọng bên bờ sông Sài Gòn

Vinhomes Golden River căn hộ sang trọng bên bờ sông Sài Gòn

Sau khi làm mưa làm gió thị trường với siêu dự án Vinhomes Central Park tại Tâng Cảng. Vào đầu tháng 4/2016 Tập đoàn Vingroup sẽ cho ra mắt một siêu dự án tiếp theo tại cảng Ba Son, cảng hơn 150 tuổi tại Tp.Hồ Chí Minh.

Vinhomes Golden River có được vị trí vô cùng đắt địa với những thuận lợi về mọi thứ mà không nơi nào có được, khu đất vàng tại Tôn Đức Thắng, kết nối với các tiện ích xung quanh vô cùng tiện lợi, vị trí trung tâm gần các khu trọng điểm của thành phố, kết nối được tuyến Metro số 1 ngầm tại ga Bason, và cũng không mất quá 5 phút để đi đến dự án Vinhomes Cetral Park .

Sau siêu dự án Vinhomes Cetral Park thì Vinhomes Golden River sẽ trở thành khu phức hợp hiện đại nhất tại trung tâm quận 1. Dự án bao gồm cán cao ốc cao từ 50 đến 60 tầng bao gồm các căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, biệt thự, căn hộ nghĩ dưỡng… cũng như các tiện ích giống hệt dự án Vinhomes Central Park, đảm bảo chất lượng cuộc sống như chính những gì mà thương hiệu Vinhomes đã được đạt từ trước đến nay.

Dự án có hơn 3.000 căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ, và được sở hữu lâu dài. Vinhomes Golden River  sẽ được thực hiện theo quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại cảng Ba Son, P. Bến Nghé, Q1, quy mô rộng 25.29ha cùng  đường bờ sông dài tạo không gian thoáng mát thoải mái, công viên bên bờ sông dĩ nhiên là thứ không thể thiếu, mảng  xanh rộng điều hòa không khí tại dự án.

Khả năng sinh lợi nhuận vô cùng cao, vì các yếu tố tốt nhất đều hội tụ trong dự án, dự đoán Vinhomes Golden River  sẽ tạo ra được cơn sốt mới trên thị trường như Vinhomes Central Park đã làm được trước đó. Cuộc sống sẽ hoàn hảo hơn khi sở hữu được một trong các căn hộ bậc nhất Việt Nam.