Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River Cảnh Quan Công Viên Chính Thức Hoạt Động

Vinhomes Golden River Cảnh Quan Công Viên Chính Thức Hoạt Động

Theo có được, dòng vốn đã dịch chuyển sang một số kênh đầu tư nhiều năm mang lại lợi nhuận bền vững như bất động sản, đặc biệt là dòng bất động sản cao cấp.

Nhiều Những chung cư bất động sản cao cấp mở bán trong Thời gian qua được giới đầu tư săn đón là minh chứng rõ nét nhất cho nhận định trên. Không chỉ có vậy, do kinh tế phát triển, tầng lớp trung thượng lưu gia tăng kéo theo sự tăng theo của yêu cầu về cuộc sống thể hiện đẳng cấp kết hợp có sự gia tăng dòng Tiền từ kiều hối, FDI… cũng là nhiều lý do làm gia tăng sức “nóng” để phân khúc bất động sản cao cấp này.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng ra mắt thị trường là sát lập tức thu hút sự quan tâm của quý KH. Hay nói một tới khác, sức nóng của phân khúc cao cấp không dành với số đông, cục diện của thị trường vẫn được dẫn dắt bởi Các chung cư “chuẩn” cao cấp, hội tụ đủ một số nhân tố từ vị trí, cách trung tâm đơn vị thi công, Chủ đầu tư uy tín.

Điểm danh trên thị trường, một thuộc số một số khu đô thị cao cấp luôn với xếp hạng C là Vinhomes Golden River toạ lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 2, thành phố HCM. Từ tháng 6 vừa cách trung tâm. ngoài ra, chung cư còn với người mua đặc biệt quan tâm bởi muốn được một nơi trung tâm, cơ sở hạ tầng đồng bộ, ưu thế về giao thông thuận tiện, không quá chỉ có đường lớn, tạo nên một cuộc sống đi lại có không gian tĩnh mịch, đón ánh sáng tự nhiên, trong lành,…

Vinhomes Golden River đang với đánh mức giá là một thuộc số khu đô thị với KH săn đón trên thị trường nhờ Các lợi thế cốt lõi như khu vực đắc địa, Chủ đầu tư uy tín, lý tưởng với chính sách bán hàng hướng tới những ưu đãi để người mua. Tại dự án này, dù đang trong quá trình bàn giao nhưng Chúng tôi vẫn “mạnh tay” dành ưu đãi đặc biệt để nhiều người mua mua nhà thuộc thời điểm này. Theo đó, quý KH chỉ phải đóng đợt đầu từ 30-40%, một tỷ lệ rất thấp so có một số dự án Với với mức được đưa vào sử dụng trên thị trường.

Với nguồn cầu lớn, Với thể nói từ năm 2015 trở lại Sầm uất nhất là thời điểm nở rộ một số khu đô thị thuộc phân khúc cao cấp. chính vì điều này, thị trường hiện đang xuất hiện lo ngại Những Chủ đầu tư đang quá tập trung vào phát triển hàng hóa cao cấp, trong khi có được, khoảng 70% yêu cầu thị trường đang tập trung vào phân khúc nhà ở Với chi phí trung bình trở xuống.

Điều này Với thể lý giải bởi nguyên nhân như lợi nhuận đầu tư vào phân khúc cao cấp sẽ đạt với kỳ vọng của Chúng tôi trong khi có được, bản thân Một vài Chúng tôi đưa ra một số sản phẩm cao cấp nhưng thiết kế, cơ cấu của Một vài sản phẩm với tổng giá trị của Một vài bất động sản cao cấp đã được tính toán hợp lý có yêu cầu của KH.

Thêm vào đó, thủ tục cho đầu tư vào khu đô thị bất động sản vẫn còn các khó khăn, Thời gian chuẩn bị lâu… Vì vậy, khi Những Chủ đầu tư đã đó chung cư, họ sẽ hướng tới việc đầu tư cho thuê văn phòng quận 2 sản phẩm phân khúc nào thích hợp Với họ mà vẫn có tính thanh khoản cao.

KH hiện đang có yêu cầu tìm hiểu thêm Liên hệ về khu đô thị Vinhomes Golden River xin vui lòng LH Hotline: