Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River Đà Năng Là Một Trong Những Thành Phố Thu Hút Khách Du Lịch Nhất

Vinhomes Golden River Đà Năng Là Một Trong Những Thành Phố Thu Hút Khách Du Lịch Nhất

Đà Nãng hiện đang là một trong những thành phố an toàn, thu hút khách du lịch nhất và được người dân ví là thành phố trong lòng thiên nhiên, nên nhiều dự án căn hộ chỉ cần quang cảnh dẹp cùng một số tiện ích như hồ bơi, GYM, siêu thị mini là đủ. Đây cũng chính là sự tư duy phát triển thiết kế căn hộ mãi loay hoay với mô hình tòa tháp, khối đế kết hợp với mật độ xây dựng cao.

Tuy nhiên, không chỉ những chuyên gia định cư tại Đà Nẵng mà còn có những người dân địa phương họ cũng cần có một khu dân cư để sống chứ không phải để ở. Thấu hiểu và quyết tâm xây dựng một dự án mà trong đó: Bố mẹ sẽ tận hưởng những tiện nghi hiện đại nhằm giúp ông bà thoải mái nghỉ ngơi trong sân vườn mát mẻ, trẻ em vui vẻ với sân chơi ngoài trời.

Với sự quyết tâm ấy mà Vingroup dã xây dựng Vinhomes Golden River với mật độ xây dựng chỉ vỏn vẹn 18,6%, tận dụng phần còn lại chủ đầu tư đã thiết kế thêm thang dành cho cây xanh, mặt nước cùng với chuỗi hệ thống tiện ích khép kín, cho dù vị trí căn hộ Vinhomes Golden River đã rất thiên nhiên tọa lạc ngay trục đường chính Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, bên cạnh sông Sài Gòn, view 4 mặt thông thoáng…

Vinhomes Golden River sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngoài mật độ công viên xanh lên đến hơn 50%, tối đa tiện ích thì dự án còn được trang bị hệ thống wifi nhằm phủ sóng cả tòa nhà. Ngoài ra, căn hộ Vinhomes Golden River còn được chủ đầu tư trang bị hệ thống Smarthome một hệ thống thông mình đã đến từng căn hộ, việc quản lý an ninh bằng hệ thống Intercom chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về khu căn hộ Vinhomes Golden River xin quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: