Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River – SALES BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHUYỆN CẮT MÁU

Vinhomes Golden River – SALES BẤT ĐỘNG SẢN VÀ CHUYỆN CẮT MÁU

Dân Vinhomes Golden River trong nghề thường dùng 2 từ “cắt máu”, cắt máu đây không phải là cắt máu hoà với rượu thề thốt kết tình huynh đệ với nhau như trong phim kiếm hiệp mà là cắt hoa hồng của sales.

Mà tại sao sales Vinhomes Golden River lại phải “cắt máu”, có rất nhiều lý do để dẫn đến việc này: chạy cho đủ doanh số để đạt đúng chỉ tiêu công ty yêu cầu, cạnh tranh khách hàng với đồng nghiệp, khách hàng “cò kè bớt một thêm hai”. Nhưng lý do cốt lõi cũng chỉ là để bán được sản phẩm cho khách hàng, và ngưởi hưởng lợi trong các cuộc giao dịch cắt máu như thế này thì cuối cùng vẫn là khách hàng.

Và càng “cắt máu” thì càng trở thành một thói quen của thị trường, khách hàng truyền tai nhau “ Cậu A bớt 0.5%, cậu B bớt 1%, cô C bớt 5%”, cứ như thế khách hàng chạy lòng vòng để tìm nơi bớt giá cho họ nhiều nhất có thể. Có những khách hàng Vinhomes Golden River vô tình vì chỉ nghỉ là giá ở các nơi khác nhau, nhưng có những khách hang rất ranh ma và thừa biết đó là việc các sales tự cắt hoa hồng mình ram à bớt. Họ cứ thế và mặc nhiên ép sales để mua được giá tốt nhất.

Khi kết thúc một giao dịch như vậy sales được gì, được có thêm một giao dịch, được đủ chỉ tiêu, được dằn mặt đồng nghiệp “ tôi giỏi hơn cậu “…hay chẳng được gì, vì có còn đồng hoa hồng nào đâu từ Vinhomes Golden River.

Sales giết chết chính mình và nghề của mình. Vì lợi ích cá nhân, vì một chút tham lam mà các bạn đã tạo thành lề lối của nghề và thói quen của người làm nghề BĐS. Đã đi làm sales thì sống bằng hoa hồng, mà hoa hồng chính là thù lao của việc chúng ta bỏ ra công sức để thực hiện một giao dịch, Sales phải nên trân trọng điều đó. Hoa hồng là phần thưởng của mình, Sales Vinhomes Golden River không được phép đem phần thưởng của chính bản thân mình bằng mồ hôi và công sức đi cho không người khác một cách dể dàng như thế.

Sales Vinhomes Golden River BĐS là một nghề danh giá đừng để những quyết định nhỏ dẫn đến những sai lầm to, thay vào đó hãy trân trọng công việc mà các bạn đã chọn, vì khi các bạn trân trọng mình thì không ai được phép xem thường mình. Và hãy cho khách hàng thấy “ chúng tôi xứng đáng nhận phần thù lao đó”.