Home » Tin Tức » Vinhomes Golden River vs River City

Vinhomes Golden River vs River City

Trong thời buổi hiện nay khi khí hậu ngày càng nóng lên nhiệt độ tăng cao. Thì nhu cầu nhà ở ven sông  và các tiện ích ngày càng được ưa chuộn tại các dự án. Nắm được thị hiếu của người dân trên cả nước. các chủ đầu tư hiện  nay đang đua nhau xây dựng các dự án ven sông với nhiều tiện ích và cây xanh để hạ nhiệt cơn nóng của khí hậu và đáp ứng nhu cầu của người dân.  Như hiện nay trên thị trường  tại Q7 đã xuất hiện 1 dự án River City có thể nói là lớn nhất tại khu vực Q7 và phía nam thành phố . đây là nơi an cứ lý tưởng và cũng là nơi trải nghiêm 1 cuộc sống mới với vị trí ven sông đẳng cấp khác biệt. căn hộ River City Q7 sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm giữa các tuyến đường giao thông  huyết mạnh đóng vai trò quan trong phát triển kinh tế và gia tăng giá trị đầu tư cho từng căn hộ nơi đây. Dự án có vị trí trực diện cầu phú mỹ và có 3 mặt tiền sông sài gòn , ngay cạnh  công viên mũi đèn đỏ liền kề trung tâm tài chính cầu phú mỹ. với vị trí thuận lợi như vậy sẽ giúp cư dân duy chuyển rất dể dàng để qua các quận lân cận. đây chính là dự án được kết  hợp  bởi các nhà đầu tư như An Gia Investmet,  Phát Đạt và Creed Group. Dự án có tổng diện tích lên đến 11,25ha bao gồm 12 block với mật độ xây dựng là 23,6%. và theo nhận định của các chuyên gia trong lảnh vực kinh tế thì năm 2016 này là năm đấu tranh căn thẳng  của các ông lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam. Tiêu biểu nhất là tập đoàn Vingoup lừng danh trên thị trường bất động sản  Việt Nam và cũng như nước ngoài đã tung ra trên thị trường 1 dự án khủng nhất trong năm nay đó chính là siêu dự án có vị trí kiêm cương  tại Q1 TP.HCM. vâng đó chính là siêu dự án Vinhomes Golden River .

Vinhomes Golden River có tổng diện tích là 25,29ha và có mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ có 18.6% và có 16 tòa và có 63 căn biệt thự đơn lập và sông lập. với vô vàng tiện ích nội khu được chủ đầu tư  châu chuốt đến từng nhành cây cộng cỏ. và điều quan trọng nhất là dự án Vinhomes Golden River  sở hữu cho mình 1 vị trí siêu đắc địa có thể nói là độc tôn tại thị trường bất động sản của TP.HCM với 2 mặt tiền đường huyết mạch là tôn đức thắng – nguyển hữu canh có thể nói đây là trục đường rất quan trọng vì đây chính là con đường dẩn vào trung tâm thành phố, sâu nữa là dự án còn có  2 mặt tiền sông sài gòn và còn được bao phủ bởi dòng kênh thị nghè và thảo cầm viên sài gòn quanh năm rợp bống cây xanh mát, thảo cầm viên còn được ví như là lá phổi của TP.HCM. 

Điều quan trọng là tại dự án Vinhomes Golden River nà còn được kết nối trực tiếp tuyến metro Bến Thành- Suối Tiên ngay tròng lòng dự án điều đó cho thấy 1 diều là khi cư dân sống tại dự án này sẽ yên tâm về việt đi lại sẽ rất thận tiện về đường bộ lẩn đường sắt, hơn hết là dự án Vinhomes Golden River còn được thiết lập bến du thuyền trên sông sài giúp cư dân có thể đi lại thuận tiên trên con đường sông nước. với lối thiết kế sang trọng lịch lảm mang đậm phong cách châu ân với các tiêu chuẩn bàng giao như  kính LOW-E sang trọng. thiết bị vệ sinh cao cấp nhất hiện nay DURAVIT của đức, hệ thống máy lạnh trung tâm ko có cục nóng tại mổi căn hộ. thiết bị bếp  BOSCH  của đức và căn hộ thông minh- SMART HOMES. 

Những ưu điểm nêu trên thì đây có thể nói là 1 dự án mà người dân thành phố và cả nước đang mong đợi. vậy giữa Vinhomes Golden River và River City có phải là 1 cuộc chạy đua về căn hộ cao cấp ven sông hay không. Và dự án nào sẽ được người dân ưu ái hơn. Nhưng theo ý kiến của cá nhân tôi thì các dự án này mọc lên để làm giảm cơn khác căn hộ ven sông  của người dân hiện này . mổi dự án đều có cái hay riêng và giá thành khác nhau và mổi người trong chúng ta có kinh tế khác nhau  ai nhiều tiền thi mua căn hộ tại các dự án sang trong, người ích tiền thì mua tại các dự án bình thường. Golden Rive và River City cũng vậy.mổi người đều có lựa chọn riêng của mình.