Home » Tin Tức » Vinpearl Phú Quốc Bàn Giao Biệt Thự Đẳng Cấp

Vinpearl Phú Quốc Bàn Giao Biệt Thự Đẳng Cấp

Dự án Vinpearl Phú Quốc hợp phần nhà ở thuộc khu phức hợp biệt thự nghỉ dưỡng đã được khởi công trong những năm qua. Phần móng  sẽ được hoàn thiện trong năm 2015. Tính đến thời điển này thì tất cả các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc đã hoàn thiện mặt ngoài và đã được bàn giao cho khách hàng đúng tiến độ như đã cam kết.

Thuộc hạng mục hạ tầng đã được hoàn tất phần điện ngầm và cấp thoát nước. Nhà sinh hoạt cộng đồng, đài phun nước, dịch vụ quản lý chất lượng và hệ thống an ninh giám sát 24/7 đã được hoàn thiện và đi vào vận hành phục vụ cư dân. Khách hàng sẽ có thể nhận nhà, hoàn thiện nội thất bên trong và chuyển vào ở. Bên cạnh đó thì hệ thống tiện ích đồng bộ khép kín như: Siêu thị, khu vui chơi, mua săm giải trí với các thương hiệu nổi tiến VinMart, VinKE, rạp chiếu Film hiện đại, bể bơi… cũng đang trong giai đoạn khẩn trương được hoàn thiện để đi vào hoạt động trong thời gian tới nhằm đem lại tiện nghi đầy đủ dành cho khách hàng.

Vinpearl Phú Quốc sẽ bàn giao đúng tiến độ đã thể hiện được sự uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư. Với niềm tin của khách hàng có nhu cầu về phân khúc nhà ở cao cấp tại Phú Quốc đã được củng cố bởi lần đầu tiên khách hàng nhận về một sản phẩm được đảm bảo cả về chất lượng xây dựng cũng như tiến độ bàn giao. Điều này càng khẳng định hơn giá trị của thương hiệu Vinpearl với thương hiệu mới đây đã được Brand Finance đánh giá là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất VN 2015.

Với sự kiện này đã tạo nên một dấu ấn và để cảm xúc sâu sắc đối với những khách hàng tham dự. Rất nhiều người đã gặp lại nhau trong buổi nhận bàn giao hôm nay với những câu chuyên thân mật và cởi mở hơn cùng những hứa hẹn hội tụ tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc.

Dự án Vinpearl Phú Quốc được xem là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại tỉnh Kiên Giang đã được đầu tư quy mô hội tụ đồng bộ hệ thống hạ tầng với chuỗi tiện ích hiện đại, tọa lạc ngay vị trí đắc địa, ngay bờ biển trung tâm Kiên Giang….

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc xin vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh: