Home » Phong Thủy » XỬ LÝ PHONG THỦY XẤU CHO NHÀ VỆ SINH TẠI CĂN HỘ

XỬ LÝ PHONG THỦY XẤU CHO NHÀ VỆ SINH TẠI CĂN HỘ

Ngôi nhà là nơi thư giãn nghỉ ngơi của tất cả các thành viên trong già đình, nếu phong thủy ngôi nhà tốt sẽ làm cho các thành viên cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, thì cuộc sống sẽ viên mãn hơn. Chính vì thế việc bố trí các phòng và vật dụng trong nhà phải thật hài hòa tránh các sơ xuất nhỏ trong việc bố trí dẫn đến những điều không hay cho gia chủ.

Thiết kế một căn nhà phố sẽ đơn giản hơn vì mọi thứ nằm ở quyết định của gia chủ từ trên bản vẽ nhưng đối với các căn hộ mặc định theo thiết kế và bàn giao từ chủ đầu tư, thì về phần kết cấu như bếp và  nhà vệ sinh gần như không thể thay đổi được, vì các hệ thống cấp thoát nước, gas, điện…sẽ rất khó di dời, trường hợp nếu di dời được cũng tốn rất nhiều chi phí và thời gian.

khi

Theo góc nhìn khoa học thì nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều vi khuẩn mang các mầm bệnh, còn nói theo phong thủy nhà ở thì đây cũng là nơi hội tụ âm khí nhiều nhất trong ngôi nhà. Khi nhà vệ sinh đặt đối diện cửa ra vào, phòng ngủ hoặc bếp thì sẽ gây cản trở về đường tài lộc, bệnh tật, cãi vã…, vì cửa chính là nơi đón nhận các nguồn sinh khí tốt từ bên ngoài, bếp là nơi ăn uống cần được giữ vệ sinh sạch sẽ tránh nhiểm khuẩn vào thức ăn, bếp cũng là Hỏa mà đối diện nhà vệ sinh là thủy thì đó là một điều tối kỵ trong phong thủy nhà ở. Cũng như phòng ngủ là nơi mọi người nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc nên cần phải thoáng mát, sạch sẽ như thế sẽ làm giảm đi cảm giác căng thẳng và mệt mỏi trước khi bước vào giấc ngủ sâu.

Chính vì các yếu tốt trên nếu nhà vệ sinh trong căn hộ của gia chủ đang sở hữu mắc các lỗi trên thì chúng ta sẽ xử lý đơn giản bằng cách dùng một lượng Thạch anh trắng vừa đủ cho vào một lọ thủy tinh hoặc chậu bằng sứ, đổ nước vào trong chậu và đặt trong nhà vệ sinh. Thạch anh là loại đá có tính dương khí cực mạnh, nên khi đặt vào nhà vệ sinh sẽ có công dụng đẩy các âm khí không tốt đồng thời trung hoà các luồng khí trong nhà. Ngoài ra, gia chủ nên giữ gìn vệ sinh, tạo nhiều ánh sáng, để tăng công dụng của Thạch anh và sự dễ chịu cho ngôi nhà.

linh